• icon tìm kiếm

Bệnh Về Họng

Địa chỉ nào trị bệnh ngáy ở Tphcm

Địa chỉ nào trị bệnh ngáy ở Tphcm

346 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Ngủ ngáy không chỉ gây khó chịu cho mọi người xung quanh mà còn ẩn chứa nhiều nguy cơ gây bệnh nguy hiểm, đồng thời khiến bản thân người ngủ ngáy cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, thiếu tỉnh táo. Điều này khiến hiệu quả học tập và công việc bị giảm sút. Do đó người bệnh không thể chủ quan mà hãy chủ động điều trị chứng ngủ ngáy. Vậy, địa chỉ nào trị bệnh ngáy ở Tphcm hiệu quả? Cùng bác sĩ tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Địa chỉ chữa amidan ở Hcm

Địa chỉ chữa amidan ở Hcm

313 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Bệnh lý viêm amidan chắc hẳn không còn xa lạ đối với chúng ta. Thế những để tìm một địa chỉ chữa trị hiệu quả là điều không hề dễ dàng đối với mọi người bệnh. Vậy đâu là địa chỉ chữa amidan ở Hcm uy tín nhất?

Chữa sốt viêm amidan ở đâu Tphcm

Chữa sốt viêm amidan ở đâu Tphcm

312 Lượt Xem

Ngày: 27-09-17

Viêm amidan thường có biểu hiện đi kèm là sốt cao, đau họng và khản cổ. Đặc biệt, sốt cao khi bị viêm amidan ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chất lượng công việc, cuộc sống hàng ngày. Vì thế, khi bị viêm amidan bệnh nhân nên thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vậy, chữa sốt viêm amidan ở đâu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

287 Lượt Xem

Ngày: 19-09-17

Các bệnh tai mũi họng nếu không được điều trị sớm và tích cực có thể chuyển thành mãn tính và hình thành nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.Do đó, khi mắc các bệnh lý về tai mũi họng, người bệnh nên chủ động đến các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Dưới đây là danh sách địa chỉ phòng khám, bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín mà bài viết sau cung cấp đến người bệnh.