• icon tìm kiếm

Bệnh Về Mũi

Bệnh viêm xoang sàng không nên ăn gì ?

Bệnh viêm xoang sàng không nên ăn gì ?

400 Lượt Xem

Ngày: 06-11-17

Khi được chẩn đoán mắc bệnh viêm xoang sàng, người bệnh hãy nhanh chóng điều trị để tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Bên cạnh đó, các bệnh nhân cũng cần có chế độ kiêng cữ thích hợp để sức khỏe nhanh hồi phục. Vậy, bệnh viêm xoang sàng không nên ăn gì? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Bệnh viêm xoang sàng hai bên và cách điều trị hiệu quả ?

Bệnh viêm xoang sàng hai bên và cách điều trị hiệu quả ?

264 Lượt Xem

Ngày: 04-11-17

Có không ít người bệnh đều cảm thấy lạ lẫm về khái niệm viêm xoang sàng hai bên, mặc dù trên thực tế đây là một chứng bệnh viêm xoang khá phổ biến, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các bệnh nhân. Vì vậy để giúp người bệnh có những kiến thức cơ bản trong việc nhận biết và chữa trị căn bệnh này, bài viết sau xin giới thiệu một số nét chính về bệnh viêm xoang sàng hai bên và cách điều trị hiệu quả. Hãy cùng tham khảo.

Bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không ?

291 Lượt Xem

Ngày: 03-11-17

Viêm xoang sàng thường gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi cũng như làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vậy, bệnh viêm xoang sàng là gì và có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và tác hại của bệnh viêm xoang sàng qua những thông tin được cung cấp trong bài viết sau nhé.

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An

1,418 Lượt Xem

Ngày: 13-10-17

Tai mũi họng là những bệnh lý có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, các bệnh này có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay công việc. Khi mắc một trong những vấn đề về tai mũi họng, tốt hơn hết người bệnh nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Và với những người bệnh đang sinh sống ở Long An thì họ thắc mắc không biết nên khám chữa bệnh ở đâu? Ngay sau đây hãy cùng các bác sĩ điểm qua những địa chỉ bệnh viện tai mũi họng ở Long An uy tín.

Chữa viêm xoang cấp tphcm

Chữa viêm xoang cấp tphcm

352 Lượt Xem

Ngày: 11-10-17

Viêm xoang là bệnh lý tương đối phổ biến, có thể được chia thành 2 giai đoạn là viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Khi bị viêm xoang cấp, người bệnh đừng nên chủ quan mà hãy nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh, để tránh được biến chứng nguy hiểm của bệnh. Vậy, chữa viêm xoang cấp tphcm ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

512 Lượt Xem

Ngày: 10-10-17

Viêm xoang có nhiều loại, trong đó, viêm xoang trán là bệnh thường gặp hơn hết. Bệnh dễ chuyển sang giai đoạn mạn tính và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì thế việc điều trị bệnh là rất cần thiết. Vậy khám và điều trị bệnh viêm xoang trán ở đâu? Để tìm được một bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm uy tín, người bệnh hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm

Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm

379 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Hiện nay không ít người cảm thấy lạ lẫm với căn bệnh phì đại cuốn mũi. Chính vì vậy, khi có những biểu hiện bất thường như giảm khứu giác, đau họng, ù tai…họ thường nhầm lần với những căn bệnh như cảm hay viêm mũi xuềnh xoàng. Do đó, các chuyên gia y tế khuyên bệnh nhân khi phát hiện ra những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh phì đại cuốn mũi thì không nên chủ quan mà phải đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy đâu là địa chỉ chữa bệnh phì đại cuốn mũi ở tphcm tốt nhất?

Chữa viêm mũi dị ứng ở hcm

Chữa viêm mũi dị ứng ở hcm

388 Lượt Xem

Ngày: 06-10-17

Viêm mũi dị ứng là bệnh lý về đường hô hấp tương đối phổ biến, bệnh khiến người bệnh chịu nhiều phiền toái, khó chịu đặc biệt là những lúc giao mùa hoặc thời tiết chuyển lạnh. Bệnh viêm mũi dị ứng nếu không được chữa trị kịp thời, có thể gây biến chứng viêm xoang. Vậy, chữa viêm mũi dị ứng ở hcm ở đâu đảm bảo chất lượng? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết sau.