• icon tìm kiếm

Bệnh Về Mũi

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm

321 Lượt Xem

Ngày: 04-10-17

Con người luôn sống và làm việc dưới sự tác động của môi trường, khi sức đề kháng của bạn kém thêm vào đó là cách chăm sóc sức khỏe không hợp lý sẽ là những cơ hội thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh. Viêm xoang là một bệnh lý chịu tác động nhiều nhất từ các yếu tố bên ngoài gây nên. Và việc người bệnh nên làm là tìm đến các cơ sở y tế để được điều trị kịp thời. Vậy đâu là bệnh viện trị viêm đa xoang ở Tphcm hiệu quả nhất?

Cắt polyp mũi tại Tphcm

Cắt polyp mũi tại Tphcm

326 Lượt Xem

Ngày: 03-10-17

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị viêm mũi dị ứng từ khi còn nhỏ, khi mũi bị viêm thường xuất hiện polyp ở 2 bên lỗ mũi nên thở khá khó khăn. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi, hiện cháu đã 18 tuổi thì có thể cắt polyp mũi được không? Và nên cắt polyp mũi tại Tphcm ở đâu uy tín? Mong nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn ạ. (T. Bình – TPHCM).

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm

324 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang là một bệnh lý có sức ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh, thế nhưng không ít trường hợp người bệnh lại có thái độ thờ ơ, chủ quan hoặc nhầm lẫn với bệnh lý viêm mũi dị ứng thông thường và như vậy vô tình tạo điều kiện cho bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Và việc đâu tiên người bệnh nên làm lúc này là tìm đến địa chỉ tin cậy để kịp thời chữa trị. Vậy đâu là Bệnh viện chữa viêm xoang mãn tính ở Tphcm hiệu quả nhất?

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

Địa chỉ chữa viêm xoang mủ ở tphcm

471 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Viêm xoang mủ là một dạng của viêm xoang, thường gặp ở mọi đối tượng và không phân biệt giới tính hay tuổi tác. Bệnh thường mang đến cho con người nhiều phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy việc tìm một địa chỉ uy tín để chữa trị là điều hoàn toàn cần thiết và mang tính cấp bách.

Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm

Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm

542 Lượt Xem

Ngày: 02-10-17

Thời tiết biến đổi khiến cho con người phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh phiền toái. Viêm xoang sàng là một trong số đó. Và điều cần thiết đầu tiên người bệnh nên làm là tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị. Vậy đâu là bệnh viện chữa trị viêm xoang sàng ở tphcm an toàn và hiệu quả?

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

Bệnh viện trị viêm xoang ở Tphcm

428 Lượt Xem

Ngày: 30-09-17

Hầu hết người bệnh khi có các triệu chứng như: đau đầu, khó thở, hắt hơi, mắt nặng trĩu, sốt…thường thờ ơ và cho đó chỉ là những biều hiện “vặt vãnh” của bệnh cảm thông thường. Thế nhưng trên thực tế, những triệu chứng đó rất có thể là “hồi chuông” báo động của bệnh viêm xoang, một căn bệnh gây không ít trở ngại cho con người. Và việc người bệnh nên làm lúc này là đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Vậy đâu là bệnh viện trị viêm xoang ở TP HCM tốt nhất?

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm

565 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Khám viêm xoang ở đâu tốt tphcm? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân chẳng may mắc phải căn bệnh khó chịu này luôn trăn trở đi tìm câu trả lời. Để có một lời giải đáp đúng nhất, mời các bạn cùng đọc qua bài viết dưới đây!

Trị viêm xoang mũi tphcm

Trị viêm xoang mũi tphcm

302 Lượt Xem

Ngày: 29-09-17

Bệnh viêm xoang mũi không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe, công việc người bệnh mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm phế quản mãn tính, viêm màng não… Để căn bệnh này không còn khả năng tác động đến cuộc sống, ngay từ khi các biểu hiện ban đầu của bệnh xuất hiện, các bệnh nhân hãy chủ động trong việc thăm khám và điều trị. Vậy, khám và điều trị viêm xoang mũi tphcm tại đơn vị nào là tốt và uy tín? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé.