Bệnh viện trị viêm xoang sàng ở tphcm

Thời tiết biến đổi khiến cho con người phải đối mặt với rất nhiều căn bệnh phiền toái. Viêm xoang sàng là một trong số đó. Và điều cần thiết đầu tiên người bệnh nên làm là tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị. Vậy đâu là bệnh viện chữa trị viêm xoang sàng ở tphcm an toàn và hiệu quả?

Đau nhức vùng má, chảy mũi…có phải tôi bị viêm xoang? >>>Click tư vấn nhanh

VIÊM XOANG SÀNG LÀ GÌ VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT.

Viêm xoang sàng là một bệnh lý thường gặp ở mọi đối tượng và rất khó nhận biết, người bệnh rất dễ nhầm lần với bệnh viêm mũi do dị ứng. Viêm xoang sàng có thể xuất hiện ở xoang sàng trước hoặc sàng sau và gây cho người bệnh rất nhiều phiền toái trong công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Để kịp thời điều trị nhằm tránh những biến chứng nghiêm trọng thì người bệnh cần nắm rõ những dấu hiệu dưới đây để nhận biết sớm nhất viêm xoang sàng:

Đau nhức: Cảm giác đau nhức xuất hiện ở hai bên thái dương, sau gáy và vùng đỉnh đầu. Nguyên nhân là do dịch đặc không tiết ra được gây tắt nghẽn và đau nhức.

Ngẹt mũi và chảy nước mũi: Nước mũi chảy ở dưới thành họng, phía sau lỗ mũi.

Viêm xoang sàng cần phát hiện và điều trị kịp thời

Ho viêm họng mãn tính: xuất hiện triệu chứng ho ngứa rát cổ và đờm nhiều. Thậm chí có lúc bị viêm thanh quản, cơn ho thường tập trung vào ban đêm.

Giảm thị lực: bộ phận xương sàng nằm gần vùng mắt nên tình trạng viêm xoang sàng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt, thình thoảng xuất hiện cảm giác mờ và nhòa, thị lực giảm sút rõ rệt.

Ngoài ra người bệnh còn có cảm giác nóng sốt, mệt mỏi, khó chịu…

Khi phát hiện ra những biểu hiện trên người bệnh không nên chủ quan hoặc nhầm lẫn với căn bệnh viêm mũi thông thường. Bởi đó rất có thể là dấu hiệu báo động của bệnh viêm xoang sàng, gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Chính vì vậy người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám, xác định đúng nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Tôi muốn tìm một địa chỉ chữa trị xoang sàng hiệu quả và tiết kiệm? >>>click tư vấn miễn phí

BỆNH VIỆN CHỮA TRỊ VIÊM XOANG SÀNG Ở TPHCM

Yếu tố quyết định đến sức khỏe của người bệnh chính là việc lựa chọn đúng cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Vậy một bệnh viện được xem là đáng tin cậy trong việc chữa trị viêm xoang sàng phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Theo các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới nhận định rằng, một địa chỉ y tế được xem là đủ tiêu chuẩn và chất lượng trong việc làm chỗ dựa tinh thần cho người bệnh khi đảm bảo những yếu tố sau:

Đội ngũ chuyên gia giỏi: Hầu hết các chuyên gia có kinh nghiệm vững vàng trong việc chữa trị viêm xoang sàng, trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Luôn xem “bệnh nhân như người nhà”.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Hệ thống phòng khám phải được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn của Bộ y tế quy định. Mọi trang thiết bị y tế phải đảm bảo ba yếu tố “chất lượng-sạch sẽ-tiện dụng”, được nhập khẩu từ những nơi có uy tín và được Bộ/Sở y tế thẩm định.

Cần sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa trị viêm xoang sàng

Phương pháp chữa trị hiệu quả: Luôn tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp tiên tiến, tối ưu. Áp dụng một cách hiệu quả nhất để giúp người bệnh có thể đẩy lùi viêm xoang một cách nhanh chóng.

Dịch vụ chu đáo: mọi thủ tục khám bệnh được thực hiện một cách nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giúp bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

Chi phí hợp lý và công khai: Mọi chi phí khám bệnh đều đảm bảo hợp lý theo quy định của Bộ/Sở y tế. Và được công khai đến mọi người bệnh. Tất cả thông tin về hồ sơ bệnh án đều được bảo mật an toàn.

Đây là những tiêu chí giúp người bệnh có thể lựa chọn một cách chính xác nhất địa chỉ để giao phó sức khỏe. Tuyệt đối không nên vì e ngại, tiếc tiền mà chọn đến các cơ sở y tế kém chất lượng, gây nguy hại đến sức khỏe và khó khăn cho quá trình điều trị.

Trên đây là những giải đáp xoay quanh bệnh viện chữa trị viêm xoang sàng tp HCM. Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.