Cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm

Viêm amidan là một trong những bệnh về tai mũi họng khá phổ biến hiện nay, thường xảy ra khi tình trạng nhiễm khuẩn hoặc virus quá tải. Chính vì thế, khiến chúng sưng lên và gây viêm làm cho amidan cũng trở nên sưng và đau.

Vậy khi nhận thấy triệu chứng viêm amidan diễn ra nhiều lần, tắc nghẽn đường thở, khó nuốt, ngáy, ngưng thở khi ngủ...người bệnh cần nhanh chóng đi thăm khám và tiến hành cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm, để tránh xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Bị viêm amidan có nên cắt không? và cắt amidan ở địa chỉ nào tại TpHCM đảm bảo an toàn? >>> Click vào đây.

Cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm

Trường hợp người đã mắc bệnh viêm amidan sẽ dễ dàng nhận thấy các triệu chứng bất thường ở vùng họng như: Cảm giác mệt mỏi, khô rát họng, đau đầu, đau tăng lên rõ khi nhai nuốt hoặc ho…

Cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm

Lúc này, nếu người bệnh có nhu cầu tiến hành tiểu phẫu cắt amidan, đừng quên tìm đến bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm – Một trong những bệnh viện tai mũi họng tphcm chuyên khoa tai mũi họng đảm bảo uy tín, chất lượng. Với những ưu điểm nổi trội sau đây:

Có một đội ngũ các y chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về việc điều trị các bệnh tai mũi họng.

Sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống các phòng bệnh, phòng tiểu phẫu được vô trùng, vô khuẩn kỹ lưỡng.

Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng và bệnh nhân sẽ được chuyên gia tư vấn cũng như hướng dẫn điều trị cụ thể.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo, thân thiện, giúp người bệnh thoải mái hơn trong quá trình điều trị.

Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Đảm bảo thông tin bệnh nhân được bảo mật nghiêm ngặt, ngoại trừ trường hợp có sự cho phép của chính bệnh nhân.

Tôi rất khó chịu khi bị viêm amidan nên muốn tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ, mà chưa biết đến địa chỉ nào? >>> Nhấp vào đây để được chuyên gia tư vấn.

Điều trị viêm amidan bằng những phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay, bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm còn áp dụng các phương pháp chữa trị viêm amidan hiệu quả tốt nhất như sau:

Chữa Amidan bằng thuốc: Chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh tiêu viêm cho trường hợp viêm Amidan cấp tính. Thế nhưng, phương pháp này chỉ có thể tiêu viêm bộ phận chứ không tiêu diệt hết các vi khuẩn gây bệnh.

Cắt Amidan theo kỹ thuật truyền thống: Có thể dẫn đến những rủi ro cao, chảy máu nhiều, gây đau đớn cho người bệnh, nên chưa thực sự được nhiều bệnh nhân tin dùng.

Chữa Amidan bằng phương pháp JCI : Là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại nhất hiện nay, với ưu điểm là vết thương nhỏ, ít chảy máu, không gây đau, thời gian tiểu phẫu ngắn và khả năng phục hồi nhanh.

Cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm

Một số vấn đề người bệnh cần lưu ý sau khi cắt amidan:

Uống thuốc đầy đủ theo chỉ định và hướng dẫn của chuyên gia.

Nghỉ ngơi hợp lý khoảng một tuần đến 10 ngày.

Nên nằm đầu cao, bằng cách kê đầu cao hơn tim sẽ giúp giảm được phù nề và sưng.

Nên dùng các loại thức ăn nhẹ, mềm, lỏng và dễ tiêu hóa.

Uống nước thật nhiều vừa tránh chảy máu vừa tránh mất nước.

Trường hợp chảy liên tục kéo dài không kiểm soát được từ mũi hoặc miệng, sốt cao kéo dài cần nhanh chóng đi tái khám.

Trên đây là những chia sẻ thiết thực nhất về vấn đề cắt amidan ở bệnh viện tai mũi họng Trung Ương Tphcm và các giải pháp đẩy lùi bệnh viêm amidan tốt nhất. Nếu người bệnh còn thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến nội dung này, hãy nhấp ngay vào bảng chát tư vấn bên dưới, sẽ có chuyên gia giải đáp tận tình, nhanh chóng.