Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe có chiều hướng tăng cao, thì việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng, uy tín là mong muốn của không ít người bệnh. Hiểu được điều này, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã được thành lập và đi vào hoạt động nhằm mang lại dịch vụ y tế an toàn cho bệnh nhân.

Vậy, bạn biết gì về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu? Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn biết gì về Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu? Click để được chuyên gia trực tiếp giải đáp

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Có không ít ý kiến cho rằng, phòng khám và bệnh viện tư nhân không tốt bằng bệnh viện công. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ và ý kiến khá tiêu cực. Vì bên cạnh những cơ sở y tế hoạt động “chui”, vẫn có những phòng khám đa khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, địa chỉ số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Quận 5, TPHCM là một trong số ít những phòng khám tư nhân đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Bên cạnh đó, từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đạt được những thế mạnh nhất định như:

Đội ngũ y chuyên gia tay nghề cao và giàu kinh nghiệm

Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và thực hiện phá thai an toàn...

Không ngừng trau dồi, tiếp thu các kiến thức mới và kỹ thuật y khoa tiên tiến, với mong muốn mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

Các chuyên gia có tâm với nghề, hết lòng giúp đỡ và phục vụ bệnh nhân, đồng thời đặt lợi ích của bệnh nhân lên trên hết.

Nguyên tắc làm việc

Ưu tiên giải quyết những trường hợp bệnh nặng và cần cấp cứu ngay, hoặc những ai đã đặt hẹn và lấy mã khám bệnh từ trước.

Tận tình giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người bệnh về bệnh lý hay quy trình và thủ tục của phòng khám.

Đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh hoàn tất các thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám

Hồ sơ bệnh án được bảo mật nghiêm ngặt.

Những lợi ích khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu >>> [Tư vấn tại đây]

Có cơ sở vật chất khang trang

Trang thiết bị, cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả khám chữa bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào có thể đáp ứng được tiêu chuẩn về trang thiết bị y tế như:

Có các thiết bị, máy móc hiện đại giúp việc chẩn đoán chính xác và mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị bệnh.

Các máy móc và thiết bị y khoa đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học tiên tiến, thuốc được sử dụng tại phòng khám có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Đầy đủ các phòng chức năng (phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng tiểu phẫu…) và mỗi phòng chức năng đều được trang bị các thiết bị y tế chuyên dụng, phục vụ tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh.

Phòng tiểu phẫu được vô trùng cẩn thận theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho quá trình thăm khám, điều trị và tiểu phẫu.

Thời gian làm việc linh hoạt

Khung giờ khám chữa bệnh đa dạng và linh hoạt, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho những ai bận rộn có thể thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Ngoài ra, phòng khám cũng làm việc vào những ngày lễ tết, giúp giải quyết những tình huống bệnh bất ngờ và khẩn cấp.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Quy trình và thủ tục khám bệnh

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng Khám Hoàn Cầu rõ ràng, an toàn và nghiêm ngặt, gồm đầy đủ các bước như: Tư vấn và đăng ký khám bệnh, thăm khám và tiến hành xét nghiệm, điều trị, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

Đơn giản hóa các thủ tục khám bệnh, giúp người bệnh không phải chờ đợi lâu, tiết kiệm tối đa thời gian cho một lần thăm khám.

Chi phí khám bệnh hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh ở mức hợp lý, đồng thời đảm bảo tính công khai, minh bạch, rõ ràng nên bệnh nhân rất dễ nắm bắt.

Các khoản phí sẽ được thông báo cụ thể trước với người bệnh để họ an tâm hơn khi tiến hành điều trị.

Với những thế mạnh trên, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên khám chữa bệnh ở đâu thì đây sẽ là một lựa chọn thích hợp. Mọi quan tâm, thắc mắc có liên quan, xin vui lòng click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp rõ ràng hơn.