• icon tìm kiếm

Ù Tai

Tai bị ù là dấu hiệu của bệnh gì ở Tphcm

Tai bị ù là dấu hiệu của bệnh gì ở Tphcm

285 Lượt Xem

Ngày: 17-10-17

Ù tai là tình trạng con người cảm nhận được những âm thanh lạ như tiếng gió thổi, tiếng ve kêu, tiếng huýt sáo… và những âm thanh này có thể xuất hiện ở một hay cả hai bên tai. Ù tai không phải là một bệnh lý riêng biệt mà là dấu hiệu của bệnh lý nào đó liên quan đến thính giác và hệ thần kinh. Vậy, tai bị ù là dấu hiệu của bệnh gì ở Tphcm? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ chứng ù tai và có hướng chữa trị hiệu quả nhé.

Khi tai bị ù không nghe được thì nên khám ở đâu Tphcm

Khi tai bị ù không nghe được thì nên khám ở đâu Tphcm

293 Lượt Xem

Ngày: 16-10-17

Ù tai là triệu chứng của nhiều bệnh khác nhau, báo hiệu một tổn thương nào đó trên đường dẫn truyền của cơ quan thính giác. Ù tai ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh, nên việc khám chữa bệnh là rất cần thiết. Vậy khi tai bị ù không nghe được thì nên khám ở đâu Tphcm? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

711 Lượt Xem

Ngày: 15-10-17

Tai bị ù và chảy máu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc mà còn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy tai bị ù và chảy máu là bị gì? Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có biện pháp xử lý thích hợp, hiệu quả.

Chữa ù tai ở đâu Tphcm

Chữa ù tai ở đâu Tphcm

374 Lượt Xem

Ngày: 05-10-17

Ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, chế độ sinh hoạt không hợp lý là những nguyên nhân khiến con người rất dễ mắc phải các bệnh lý tai-mũi-họng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP HCM. Ù tai là một bệnh lý điển hình mà người bệnh cần đặc biệt quan tâm. Vậy chữa ù tai ở đâu Tphcm? Chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây!