Bệnh viện nào có chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh hiệu quả nhất?

Bạn đang “hoa mắt chóng mặt” trong việc tìm kiếm những phòng khám lớn, bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh hiệu quả nhất ở TPHCM? khi mà các cơ sở y tế thay nhau mọc lên như nấm.

Đừng quá lo lắng, dưới đây các chuyên gia tư vấn sức khỏe sẽ giới thiệu đến bạn 4 địa chỉ có chuyên khoa tai mũi họng tốt nhất, bạn có thể yên tâm đến khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn mà chi phí rất hợp lý!

Bạn muốn lựa chọn bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng uy tín? >>Click tư vấn ngay

BỆNH TAI MŨI HỌNG – HÃY TÌM ĐỊA CHỈ CHỮA BỆNH UY TÍN

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2017 cho thấy, chỉ riêng ở khu vực phía nam có đến 60% bệnh nhân mắc tai mũi họng và tập trung ở các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu... Điều đáng lo ngại ở đây là bệnh không chừa một ai, kể cả người lớn và trẻ nhỏ.

Các bệnh lý ở tai mũi họng liên quan trực tiếp đến hệ hô hấp, và truyền tín hiệu âm thanh. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị một cách dứt điểm thì hậu quả còn rất khó lường, nguy hiểm hơn là biến chứng mù lòa, điếc tai, áp-xe não, ung thư vòm họng...

Bệnh viện nào có chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh hiệu quả nhất?

Chính vì vậy, việc làm cần thiết để bệnh nhân không phải “sống chung” và “vật lộn” với những phiền toái mà bệnh gây ra mỗi ngày, thì việc khám chữa tai mũi họng càng sớm càng tốt. Vậy đâu là bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh hiệu quả nhất TPHCM?

Tại những chuyên khoa tai mũi họng uy tín, bệnh nhân được:

Được điều trị bởi những chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức

Chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả, phục hồi nhanh

Chi phí điều trị hợp lý, rõ ràng, được tư vấn kĩ chi phí trước khi điều trị

➣ Được tư vấn chăm sóc sức khỏe tai mũi họng tốt nhất, ngăn ngừa tái phát

Chuyên khoa đang online! Bạn có thắc mắc cần trao đổi riêng? >>Click [Chat] ngay

3 BỆNH VIỆN CÓ CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TPHCM

Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, bệnh viện chữa tai mũi họng. Tuy nhiên, số lượng cơ sở y tế chuyên sâu về lĩnh vực tai mũi họng thì không nhiều. Dưới đây sẽ là 4 địa chỉ mà bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng.

1. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn (số 6-8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM)

Đây là bệnh viện tai mũi họng uy tín tại TPHCM, hội tụ đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia, tiến sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; cùng việc trang bị các kĩ thuật tiên tiến giúp chẩn đoán nhanh chóng và điều trị kịp thời bệnh lý.

Chính vì vậy trong hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn vẫn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – 7 khám từ 7h30 – 16h30, với số lượng bệnh nhân khá đông, nên nếu có nhu cầu khám, hãy đi thật sớm nhé!

2. Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

Nếu bạn bận rộn không có thời gian khám giờ hành chính, thì hãy đến ngay với Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu, làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, giảm tải được lượt khám tại bệnh viện công.

Hiện nay, phòng khám đã phát triển toàn diện từ cơ sở vật chất cho đến đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất, thường xuyên cập nhật các phương pháp chữa bệnh tiên tiến… Chính vì vậy, sẽ đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh hiệu quả nhất không thua kém gì các bệnh viện lớn đâu nhé!.

Đặc biệt, lựa chọn khám chữa tai mũi họng tại Hoàn Cầu, bệnh nhân được phục vụ chu đáo – tận tình bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, do đó bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm được chi phí.

Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu - sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

3. Bệnh viện đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh)

Đây là một trong những bệnh viện có danh tiếng nhất ở khu vực phía nam, với đội ngũ chuyên gia là những y chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, phó giáo sư, giáo sư về y tế; được trang bị máy móc hiện đại bậc nhất… khám chữa bệnh hầu hết các chuyên khoa, trong đó có tai mũi họng, do vậy bệnh nhân có thể yên tâm và hài lòng khi đến khám tại nơi đây.

Vì là đa khoa tổng hợp và thực hiện khám cả bảo hiểm y tế, do đó, lượng bệnh nhân mỗi ngày đổ về Bệnh viện đại học Y Dược rất đông, luôn rơi vào tình trạng quá tải. Nên khi đến khám, bệnh nhân có thể chờ hơi lâu một chút nhé! Hãy chuẩn bị trước tinh thần và tâm lý để được khám chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh nhân nên nắm giờ khám bệnh ở Bệnh viện đại học y dược để chủ động sắp xếp thời gian đi khám phù hợp:

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 6g30 - 16g30

+ Thứ 7: từ 6g30 - 12g

+ Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ

Cùng với những thông tin liên quan tới Bệnh viện nào có chuyên khoa tai mũi họng chữa bệnh hiệu quả nhất? và một số gợi ý cụ thể. Rất hy vọng quý bệnh nhân đã tìm thấy cho mình địa chỉ ưng ý nhất. Mọi thông tin còn thắc mắc, vui lòng  Nhấp vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình, miễn phí