Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trịnh Văn Cấn

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh tai mũi họng ở Sài Gòn đang tăng đột biến. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng ô nhiễm môi trường do khí thải giao thông và chất thải sinh hoạt gây nên. Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trịnh Văn Cấn hàng ngày phải tiếp đón hằng trăm ca bệnh khác nhau về tai mũi họng gây ra tình quá tải.

Đứng trước thực trạng đó nhiều Phòng khám tai mũi họng ở Sài Gòn được thành lập với sự đầu tư nghiêm túc nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Phòng khám tai mũi họng nào ở TP.HCM uy tín - chất lượng?

 Click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp.

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN TRỊNH VĂN CẤN Ở ĐÂU?

 Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trịnh Văn Cấn là một trong những địa chỉ khám bệnh lâu năm ở Sài Gòn. Bệnh viện tiếp đón và chữa trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng như: viêm tai giữa chảy mủ, viêm tai ngoài, viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi dị ứng, lệch vách ngăn mũi, viêm họng, viêm thanh quản, viêm họng hạt, viêm amidan….

Bệnh viện nằm tại số 1 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP.HCM, nên rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở trong và ngoài thành phố có thể tìm đến. Hiện nay nhiều bệnh nhân ngoại tỉnh tìm đến bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn chủ yếu là do tin tưởng vào chất lượng điều trị mà các bệnh viện này mang lại.

Phòng khám tai mũi họng Sài Gòn

 Theo các chuyên gia đầu ngành bên cạnh việc được điều trị bằng chuyên gia giỏi, kỹ thuật tốt thì bệnh nhân muốn chữa bệnh hiệu quả cần được điều trị trong một môi trường và dịch vụ y tế chất lượng.

Hiện nay Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn Trịnh Văn Cấn nói riêng và các bệnh viện công tại Sài Gòn nói chung đang chịu áp lực nặng nề với số lượng bệnh nhân tai mũi họng tăng đột biến. Nhiều bệnh nhân phải chờ đời nhiều giờ liền mới có thể khám được bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng điều trị.

Từ nguyên trên khi mắc bệnh, bệnh nhân thường thường tự chữa trị hoặc đến những phòng khám tư bên ngoài. Tuy nhiên đây không hẳn là việc tốt, nhiều bệnh viện tư hoạt động chưa có giấy phép, chất lượng kém có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.

 Bệnh nhân khi mắc bệnh tai mũi họng cần đến những cơ sở y tế uy tín để khám và chữa bệnh. Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tại Quận 5 là một trong những phòng khám có chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn được nhiều bệnh nhân tin tưởng đến khám và chữa bệnh.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH TAI MŨI HỌNG UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, đây là một vị trí thuận lợi nằm ở trung tâm Sài Gòn thích hợp cho việc di chuyển của các bệnh nhân ở Sài Gòn cũng như ngoại tỉnh.

Bệnh viện được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y Tế trong hoạt động khám và chữa các bệnh về tai mũi họng. Hằng năm bệnh viện đã chữa trị thành công hàng nghìn ca bệnh với nhiều mức độ khác nhau, trong đó có nhiều ca trong tình trạng đặc biệt nguy hiểm.

Thành công của Phòng Khám Hoàn Cầu đến từ việc không ngừng nỗ lực hoàn thiện về các mặt của phòng khám và sự tin tưởng đến từ đông đảo bệnh nhân.

Những ưu điểm vượt trội của Hoàn Cầu được khẳng định qua những yếu tố sau:

 Cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đầu tư nghiêm túc cơ sở hạ tầng, nhập khẩu tư nước ngoài các trang thiết bị và máy móc đảm bảo phục vụ một cách tốt nhất cho bệnh nhân.

 Chuyên khoa, y tá, nhân viên,… được đào tào bài bản với tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

 Bằng việc áp dụng phương pháp chữa bệnh tai mũi họng tiên tiến, Hoàn Cầu là một trong số ít những phòng khám ở Sài gòn tự tin chữa trị những ca bệnh mang tính nguy hiểm cao. Một số phương pháp được áp dụng như: Liệu pháp đông tây y kết hợp, Sử dụng sóng cao tần, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC, xâm lấn bằng nhiệt độ thấp DRN,…

 Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoạt động liên tục 24/24, hỗ trợ hiệu quả các bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có công việc bận rộn trong việc đặt lịch hẹn cũng như tư vấn bệnh lý.

 Quy trình khám bệnh được thiết kế khoa học, giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian trong việc khám và chữa bệnh.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới Hoặc có thể đến Hoàn Cầu  để được chuyên gia giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342