Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Được biết bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương rất uy tín. Nhưng không biết bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ? lịch làm việc ở đây ra sao?...

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Em tên Cẩm Vân, năm nay 30 tuổi. Em bị viêm mũi họng cấp đã lâu, gần đây cảm thấy ngứa mũi, ngứa họng nhiều và kèm theo ho không dứt. Dùng nhiều mẹo dân gian để chữa viêm mũi họng cấp khác nhau rồi mà vẫn không cải thiện nên em quyết định thăm khám. Tìm địa chỉ khám bệnh Tai mũi họng uy tín thì được biết đó là bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương. Nhưng không biết bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ? lịch làm việc ở đây ra sao? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Cẩm Vân! Trước hết cảm ơn bạn đã thực sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến với chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi có thể giải đáp rõ àng như sau:

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Tôi đang có nhu cầu khám bệnh về tai mũi họng thì nên đến bệnh viện nào uy tín? >>> Nhấp vào đây để được giải đáp chính xác.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành ở khu vực Miền Bắc chuyên điều trị các bệnh về đường hô hấp. Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ chuyên gia có đội ngũ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Do đó, lịch làm việc, chi phí khám chữa tại bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Địa điểm:

 Địa chỉ số 78, Đường Giải Phóng- Đống Đa- TP. Hà Nội.

 Khoa khám bệnh Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Chi phí và đối tượng khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân ở mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già.

 Khám, tư vấn và điều trị cho tất cả người bệnh bao gồm người có thẻ BHYT và không thuộc diện BHYT.

 Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện dao động từ 100.000 – 200.000 đồng (Chưa bao gồm các xét nghiệm khác được chuyên gia chỉ định tùy trường hợp).

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Khi bị viêm tai hoặc sưng đau vùng họng, thì tôi nên đi thăm khám tại địa chỉ nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao? >>> Hỏi chuyên gia tại đây.

Thời gian làm việc:

 Tiếp nhận khám và điều trị cấp cứu 24/24 giờ tại Khoa Cấp cứu (B7).

 Tổ chức khám, chữa các bệnh về tai – mũi – họng, đầu – mặt- cổ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật. Cụ thể như sau:

*Từ thứ 2 đến thứ 6:

 Sáng: Từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút.

 Chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

*Thứ Bảy và Chủ nhật:

 Sáng: Từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.

 Chiều: Từ 13giờ 30 phút đến 16 giờ.

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Bệnh viện tai mũi họng Trung Ương ở đường nào ?

Để tránh mất thời gian và thất thoát về mặt tài sản cá nhân, bệnh nhân cần lưu ý một số điểm sau:

 Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương chỉ tiến hành quá trình khám, điều trị bệnh tại địa chỉ số 78, Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

 Bệnh nhân chỉ nên liên hệ với nhân viên của bệnh viện để tránh tình trạng cò mồi lôi kéo.

 Bệnh nhân đăng ký‎ khám tại phòng A 104, tầng 1, khoa Khám bệnh, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

Địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng an toàn , uy tín và chất lượng tại tpHCM là Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM , địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

Hy vọng với những thông tin trên, người bệnh đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chuẩn bị chu đáo cho hành trình khám và điều trị bệnh tai mũi họng của mình. Hãy trò chuyện với chúng tôi qua [KHUNG CHÁT TRỰC TUYẾN] sẽ có chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342