Chi phí gắp xương cá tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 4.5/5 (2 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tai mũi họng nói chung và gắp xương cá nói riêng. Do đó, khi gặp sự cố hóc xương, nhiều bệnh nhân muốn tìm đến phòng khám để gắp xương nhanh chóng, an toàn, hiệu quả nhất. Song chi phí gắp xương cá tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là bao nhiêu? là vấn đề bệnh nhân đặc biệt quan tâm, tìm hiểu để có sự chuẩn bị trước khi đi khám.

Để có những thông tin chính xác nhất, mời quý bệnh nhân tham khảo những thông tin cụ thể do chuyên gia tai mũi họng PKĐK Hoàn Cầu cung cấp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Nhấn vào khung chát để B.S tư vấn xử lý hóc xương cá và chi phí dự kiến

MỘT SỐ LƯU Ý BỆNH NHÂN CẦN THỰC HIỆN NGAY KHI BỊ HÓC XƯƠNG CÁ

Cá là món ăn ngon và bổ dưỡng được đa số các gia đình Việt ưa chuộng và thường xuyên có mặt trong các bữa ăn hằng ngày.

Tuy nhiên, nhiều người khi ăn cá lại rất dễ bị mắc xương do không lừa kỹ lưỡng, không lấy xương ra trước khi ăn. Đặc biệt là trẻ em rất dễ bị hóc xương.

Khi bị mắc xương cá - cần bình tĩnh đi gặp chuyên gia để xử lý nhanh chóng, an toàn

Khi bị mắc xương cá - cần bình tĩnh đi gặp chuyên gia để xử lý nhanh chóng, an toàn

Do đó, khi bản thân hoặc con em bị hóc xương, cần thực hiện một số lưu ý xử lý sau:

Nên ngừng ăn ngay khi bị hóc xương để tránh làm xương cắm sâu hơn hoặc bị đẩy xuống thực quản gây tổn thương nghiêm trọng, khó khăn cho việc gắp xương.

Cần phải bình tĩnh, không nên vội vàng áp dụng tùy tiện các mẹo dân gian như: nuốt cục cơm to, ăn bánh mì… sẽ khiến xương đâm sâu vào họng.

Không được dùng ngón tay móc cổ họng để mong nôn xương ra… điều này không thể lấy được xương ra mà còn tác động lực đẩy xương vào sâu bên trong họng.

Quan trọng nhất, hãy nhanh chóng đến ngay khoa tai mũi họng - Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để thăm khám, kiểm tra và gắp xương an toàn.

⇒ Việc để xương hóc lâu, sau 4-5 ngày việc ăn uống vô tình đẩy xương vào sâu bên trong, đau đớn dữ dội, gây tụ mủ, hình thành áp-xe trong họng hoặc xương lạc xuống lồng ngực cắm vào phổi, thủng động mạch, phù thanh quản… rất nguy hiểm.

CHI PHÍ GẮP HÓC XƯƠNG CÁ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Rất nhiều trường hợp bị hóc xương sâu, gây đau đớn, vướng, khó nuốt, thậm chí chảy máu… thì gắp xương cá là rất cần được thực hiện nhanh chóng để không gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bảng giá thực hiện gắp xương cá tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi đi gắp xương cá tại PKĐK Hoàn Cầu việc băn khoăn về chi phí là không tránh khỏi để có sự chuẩn bị trước.

Theo các chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu chia sẻ, việc gắp xương cá được thực hiện sớm ngay sau khi hóc xương thì chi phí không cao, bởi không can thiệp dao kéo hay thuốc thang điều trị.

Tuy nhiên, với từng trường hợp hóc xương sẽ có mức phí xử lý gắp xương khác nhau và chi phí sẽ có sự chênh lệch, bởi:

➨ Nếu hóc xương cá đơn giản, việc gắp dễ dàng, chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên, nếu xương hóc vào vị trí sâu, “hiểm hóc” hoặc do người bệnh tác động (nuốt cơm, nuốt bánh mì…) khiến xương bị đẩy xuống sâu thì quá trình gắp xương phức tạp, thao tác xử lý và thiết bị hỗ trợ yêu cầu cao; do đó, chi phí sẽ cao hơn bình thường.

➨ Hơn nữa, với những trường hợp hóc xương cá nhưng không được xử lý kịp thời, người bệnh để 4-5 ngày không chịu nổi mới đi gắp xương, lúc này trong họng và thực quản có thể bị tổn thương nghiêm trọng, hình thành ổ mủ hay vỡ mạch máu… việc gắp xương phức tạp, cộng thêm chi phí điều trị các bệnh ở họng nên sẽ được cộng dồn, tốn kém hơn so với các mức phí dự kiến ban đầu.

Chi phí gắp xương cá tại Hoàn Cầu đảm bảo tính hợp lý, rõ ràng

Chi phí gắp xương cá tại Hoàn Cầu đảm bảo tính hợp lý, rõ ràng

Một yếu tố rất quan trọng, quyết định đến chi phí gắp xương cá tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đó là phương pháp gắp xương cá.

Có nhiều phương pháp gắp xương cá khác nhau như: gắp bằng dụng cụ chuyên dụng kẹp, gắp bằng nội soi, hay mổ nội soi để lấy xương… mỗi phương pháp sẽ có mức phí khác nhau.

Nếu bệnh nhân lựa chọn gắp xương bằng kỹ thuật tiên tiến, không gây đau đớn, giảm thiểu chảy máu và không làm tổn thương đến niêm mạc xung quanh… thì chi phí sẽ “nhỉnh” hơn các phương pháp truyền thống.

Mặc dù có khá nhiều yếu tố chi phối đến chi phí gắp xương cá, tuy nhiên đến với Đa Khoa Hoàn Cầu quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép và quản lý của Sở Y Tế, chi phí từng hạng mục điều trị đều được kê khai, niêm yết rõ ràng, minh bạch cho bệnh nhân tiện theo dõi.

Trước khi tiến hành thực hiện gắp xương cá, bệnh nhân cũng sẽ được chuyên gia kiểm tra, tư vấn cụ thể về tình hình hóc xương, phương pháp xử lý và chi phí dự kiến… để yên tâm tiếp nhận điều trị. Bệnh nhân cũng có thể Nhấn vào bảng chát tìm hiểu trước chi phí.

Quy trình thực hiện gắp xương cá tại Phòng Khám Hoàn Cầu

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với uy tín, chất lượng trong lĩnh vực tai mũi họng được đông đảo bệnh nhân tìm đến thực hiện gắp xương cá nhanh chóng, an toàn, chi phí hợp lý… mà không cần phải chen lấn, xếp hàng, bốc số chờ đợi như bệnh viện công.

Không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia tai mũi họng giỏi, môi trường y khoa sạch sẽ, hiện đại, máy móc - trang thiết bị y tế tiên tiến, vô trùng chuyên nghiệp… mà Phòng khám còn ứng dụng các kỹ thuật gắp xương cá hiện đại, điển hình là JCIC - Plasma công nghệ nội soi tiên tiến của Mỹ, đem lại kết quả cao, an toàn cho vùng họng.

Chuyên khoa đang thực hiện gắp xương cá cho bệnh nhân

Chuyên khoa đang thực hiện gắp xương cá cho bệnh nhân

Quy trình gắp xương cá tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu được kiểm duyệt sát sao, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tiến hành theo 4 bước sau:

➢ Bước 1: Chuyên khoa dùng đèn soi y tế hoặc máy nội soi họng công nghệ Đức để xác định vị trí hóc xương và ở vòm họng hay thực quản, hình ảnh thu phóng lên màn hình máy tính.

➢ Bước 2: Chuyên khoa lựa kỹ thuật vô cảm (giảm đau) phù hợp với tình trạng của người bệnh như: Dùng thuốc xịt tê họng, tiêm thuốc, chụp khí gây mê…

➢ Bước 3: Dùng đèn, kẹp y tế và dụng cụ gắp xương cá nếu xương nằm gần vùng hầu họng. Hoặc dùng thiết bị nội soi JCIC để lấy xương ra ngoài, đồng thời tiêu viêm, diệt khuẩn nếu xương hóc vị trí sâu, họng viêm nhiễm, có mủ.

➢ Bước 4: Bệnh nhân quay về phòng nghỉ dưỡng, chuyên gia sẽ kê thêm một số loại thuốc chống viêm, nhiễm trùng, giảm đau, hạ sốt, chống xung huyết… để bệnh nhân sử dụng tại nhà. Bệnh nhân có thể ra về ngay sau điều trị, nghỉ ngơi 15 phút.

Với những thông tin đầy đủ nêu trên, nếu quý bệnh nhân còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chi phí gắp xương cá tại phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu hoặc đặt lịch khám sớm hãy Nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bệnh về họng - gắp xương cá. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, đúng cách bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342