Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Hiện nay không ít người cảm thấy lạ lẫm với căn bệnh phì đại cuốn mũi. Chính vì vậy, khi có những biểu hiện bất thường như giảm khứu giác, đau họng, ù tai…họ thường nhầm lần với những căn bệnh như cảm hay viêm mũi xuềnh xoàng. Do đó, các chuyên gia y tế khuyên bệnh nhân khi phát hiện ra những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh phì đại cuốn mũi thì không nên chủ quan mà phải đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy đâu là địa chỉ chữa bệnh phì đại cuốn mũi ở tphcm tốt nhất?

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Mũi sưng đau, khó thở…tôi bị sao thưa chuyên gia?>>>Click tư vấn miến phí

PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

Cuốn mũi có chức năng làm ấm hay làm ẩm không khí đi vào mũi, tham gia một phần chức năng khứu giác, đồng thời góp phần chuyển dịch làm lưu thông chất nhầy và làm sạch khí khi đi vào mũi để xuống phổi.

Phì đại cuốn mũi cần phát hiện và điều trị kịp thời

Khi bị viêm mũi, cuốn mũi bị kích thích trong thời gian dài dẫn đến niêm mạc bị sưng phù, gây ra tắt nghẽn khoang mũi gọi là phì đại cuống mũi.

Khi mắc phải phì đại cuốn mũi, người bệnh thường có những triệu chứng điển hình sau:

 Nghẹt mũi nghiêm trọng-triệu chứng điển hình nhất của bệnh phì đại cuống mũi. Tắc mũi nặng, đa phần kéo dài, người bệnh phải hô hấp bằng miệng, khứu giác bị suy giảm.

 Nước mũi chảy ra nhiều, thường có tính nhầy, dạng mủ và dính đặc…

 Tình trạng chảy nước mũi sau ngược xuống họng, gây kích thích ho và có nhiều đờm.

 Niêm mạc mũi bị sưng, có màu hồng hoặc tím, có dạng hạt hoặc hình trái dâu, cuốn mũi dưới và viền mũi bị phì đại rõ rệt, có thể dẫn tới nghẹt khoang mũi.

 Khi mũi bị phì đại chèn ép lên vách ngăn ở mũi, gây viêm hoặc chèn ép dây thần kinh sàng trước gây nên tình trạng đau đột ngột phát ở vùng trán, có thể lan ra đau cả mắt và sống mũi.

Phì đại cuốn mũi kéo dài sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng như: Hít thở khó khăn, đau đầu, chóng mặt, khứu giác giảm, tình trạng nặng hơn có thể gây ra các bệnh về tim, phổi, hen suyễn, viêm vòm họng mãn tính…

Chính vì vậy, khi phát hiện ra những dấu hiệu trên thì người bệnh không nên chủ quan mà phải đến ngay các cơ sở y tế để được các chuyên gia thăm khám và điều trị kịp thời.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Dấu hiệu của tôi có phải bị phì đại cuốn mũi không?>>>Click tư vấn nhanh

CHỮA BỆNH PHÌ ĐẠI CUỐN MŨI TP HCM

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì người bệnh nên thận trọng và sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ khám và điều trị phì đại cuốn mũi uy tín và đáng tin cậy nhất.

Tuyệt đối không nên chủ quan hoặc tiếc tiền mà đến các cơ sở y tế kém chất lượng để thăm khám, tránh tình trạng “tiền mất, tật mạng”.

Trước hết người bệnh cần biết rằng, một địa chỉ y tế được xem là tiêu chuẩn và chất lượng khi hội tụ đầy đủ những tiêu chí sau:

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi: các chuyên gia phải có kinh nghiệm vững vàng trong việc điều trị các bệnh lý tai-mũi-họng, trong đó có phì đại cuốn mũi. Trực tiếp thăm khám và điều trị cho người bệnh. Luôn xem “bệnh nhân như người nhà”, tận tụy và hết lòng trong công tác khám chữa bệnh.

Tôi muốn tìm địa chỉ điều trị tai-mũi-họng hiệu quả?>>>Click tư vấn trực tiếp

Phương pháp điều trị hiệu quả cao: Luôn chú trọng trong việc nắm bắt và ứng dụng một cách hiệu quả các phương pháp mới, tiên tiến, hiện đại, nhằm giúp bệnh nhân có thể đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.

Cần thận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ y tế chữa phì đại cuốn mũi

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại: Ngoài hai yếu tố “chuyên gia giỏi-phương pháp tốt” thì địa chỉ đó phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và trang thiết bị ở mức tốt nhất, được Bộ/Sở y tế trực tiếp thẩm định chất lượng.

Chi phí hợp lí và công khai: Mức chi phí điều trị phì đại cuốn mũi phải đảm bảo ở mức hợp lí và công khai đến mọi người bệnh, dưới sự thẩm định và niêm yết của các cơ quan y tế có thẩm quyền.

Ưu đãi: có các chính sách ưu đãi hỗ trợ đặc biệt, chẳng hạn: chi phí, tặng quà vào các ngày lễ…

Trên đây là những giải đáp xoay quanh vấn đề Chữa bệnh phì đại cuốn mũi tphcm. Nếu còn điều gì băn khoăn vui lòng nhấp trực tiếp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342