Điểm qua danh sách những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Xã hội hiện đại, cuộc sống bận rộn với “vòng xoáy” của công việc khiến bệnh nhân khó sắp xếp thời gian đến các bệnh viện công để xếp hàng giờ hành chính và mỏi mệt chờ đợi đến lượt khám. Thay vào đó, đa số bệnh nhân ở quận 11 đều có xu hướng lựa chọn những phòng khám đa khoa uy tín để đến khám chữa vừa nhanh hiệu quả vừa cao.

Hãy cùng các chuyên gia tư vấn sức khỏe điểm danh những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng trong bài viết dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân nhé!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Đâu là phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng cao?

Click vào bảng chát để trao đổi riêng với chuyên gia tư vấn

ĐIỂM DANH NHỮNG PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG QUẬN 11 CHẤT LƯỢNG

Việc chọn lựa đúng những phòng khám tai mũi họng quận 11 uy tín sẽ giúp bệnh nhân được khám chữa bệnh chính xác, được tư vấn phương pháp chữa trị kịp thời, đảm bảo mang lại hiệu quả cao, vừa an toàn cho sức khỏe vừa tiết kiệm được chi phí đi lại chữa trị nhiều lần.

Các chuyên gia tư vấn sức khỏe đã điểm qua danh sách những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng, bao gồm:

1. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Nguyễn Khánh Nho

Địa chỉ: 216/4 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TPHCM

2. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Trần Minh Trường

Địa chỉ: 14 Lý Nam Đế, Phường 7, Quận 11, TPHCM

3. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Nguyễn Thế Huy

Địa chỉ: 30/101 Tuệ Tĩnh, Phường 13, Quận 11, TPHCM

4. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Nguyễn Thanh Hải

Địa chỉ: 142 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TPHCM

Những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng

Điểm qua danh sách những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng

5. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Phạm Ngọc Chất

Địa chỉ: 273 Lãnh Binh Thăng, Phường 12, Quận 11, TPHCM

6. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Võ Hiếu Bình - Trương Thị Thanh Tâm

Địa chỉ: 1461 Đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TPHCM

7. Phòng khám Tai Mũi Họng - Chuyên khoa Huỳnh Kiến

Địa chỉ: 87 Thuận Kiều, Phường 4, Quận 11, TPHCM

Ưu điểm: Đây đều là những chuyên gia tai mũi họng được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi số lượng bệnh nhân ít, được khám bệnh nhanh, thủ tục đơn giản, khám ngoài giờ hành chính, thuận tiện sắp xếp thời gian đến khám.

 Hạn chế: Những phòng khám tai mũi họng quận 11 đều hoạt động tư nhân với quy mô nhỏ, chỉ từ 1 – 2 chuyên gia, phạm vi khám chẩn đoán bệnh lý còn hạn chế, thiết bị chưa được đầu tư hiện đại để chẩn đoán những ca bệnh phức tạp.

Lời khuyên: Khi bị mắc các bệnh tai mũi họng, bệnh nhân hãy đặt sức khỏe bản thân lên hàng đầu, nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng uy tín, điển hình là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) – vị trí liền kề quận 11, để được khám, chẩn đoán bởi những chuyên gia chuyên gia đầu ngành và những thiết bị y tế tối tân nhất, đẩy lùi bệnh hiệu quả và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

ĐỊA CHỈ CHỮA TAI MŨI HỌNG UY TÍN VÀ TỐT NHẤT THCM

Được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, Chuyên khoa tai mũi họng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là sự lựa chọn hoàn hảo cho bệnh nhân ở TPHCM, các tỉnh lân cận nói chung và bệnh nhân quận 11 nói riêng bởi:

Môi trường y tế hiện đại bậc nhất: Là phòng khám xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, đạt chuẩn quốc tế, hệ thống phòng khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu đều thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác yên tâm và thoải mái cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

Đội ngũ chuyên gia tai mũi họng có chuyên môn cao, hơn 15 năm kinh nghiệm có thể xử lý được những ca bệnh từ cơ bản đến phức tạp; dưới sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị y tế tối tân giúp bệnh nhân theo dõi bệnh và chữa trị thành công sớm nhất.

 Hoàn Cầu phòng khám tai mũi họng quận 11 tốt, chất lượng, tận tâm

Đa Khoa Hoàn Cầu – khám tai mũi họng tốt, chất lượng, tận tâm

 Phương pháp chữa trị cập nhật thường xuyên: Đây là điểm đáng chú ý nhất ở Hoàn Cầu, khi không bỏ qua những cơ hội hợp tác với bệnh viện quốc tế, tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, ứng dụng thành công các phương pháp chữa tai mũi họng tiên tiến nhất hiện nay: Chiếu sóng cao tần, viba cảm âm, xâm lấn tổi thiểu DNR, JCIC – Công nghệ Mỹ.

 Chi phí điều trị tai mũi họng luôn đảm bảo hợp lý, được niêm yết theo đúng quy định Sở Y Tế TPHCM, trao đổi cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị để bệnh nhân chủ động với những quyết định của mình và yên tâm chữa trị.

Trên đây các chuyên gia đã điểm qua danh sách những phòng khám tai mũi họng quận 11 chất lượng. Hy vọng quý bệnh nhân đã nắm rõ và có sự lựa chọn điều trị tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân. Mọi thông tin cần giải đáp thêm vui lòng gọi đến Hotline 028.38 170 191 hoặc Nhấp vào bảng chát bên dưới.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342