Mách bạn cách tìm kiếm phòng khám tai mũi họng Gò Vấp

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Nếu muốn tìm cho mình một địa chỉ phòng khám tai mũi họng Gò Vấp tốt bạn có thể lên các diễn đàn để tìm thông tin và nhờ mọi người giúp đỡ. Còn nếu  không muốn phiền phức thì hãy theo dõi ngay bài viết sau để chủ động hơn khi mắc các vấn đề liên quan đến tai mũi họng nhé. Thông tin được cung cấp bởi các chuyên gia đến từ bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Bạn muốn tìm kiếm phòng khám tai mũi họng Gò Vấp

 Bạn không biết đó là đâu >>> Nhận tư vấn ngay nhé

Danh sách các phòng khám tai mũi họng Gò Vấp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng Gò Vấp thì có thể tham khảo bảng danh sách sau:

- Bệnh Viện Gò Vấp - 641 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh – có nhận khám bảo hiểm và khám cấp cứu.

- Bệnh Viện Quân Y 175 - 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh – hoạt động từ 7h30 đến 16h các ngày trong tuần.

- Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức 3 - 32/2 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh – hoạt động đến 16h30 tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

- Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - BS. Hiển - 216 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ thám khám ngoài giờ hành chính.

- Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng - BS. Nguyễn Đăng Khuê - 78/C18 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh – Không có khung giờ làm việc cố định...

Khám bệnh an toàn cùng chuyên gia tai mũi họng chuyên môn giỏi
Khám bệnh an toàn cùng chuyên gia tai mũi họng chuyên môn giỏi

Đây là những bệnh viện, phòng khám tư vấn khá nổi tiếng tại Gò Vấp trong thời gian qua. Tuy nhiên, những phòng khám tai mũi họng Gò Vấp thường chỉ thu hút được người bệnh đến 1 lần bởi việc khám bệnh còn nhiều bất cập. Tiêu biểu như:

- Thời gian khám chữa bệnh không linh hoạt và người bệnh phải chờ đợi lâu bởi lượng bệnh nhân quá đông và hạn chế số lượng người đứng ra thăm khám.

- Cơ sở kỹ thuật và hệ thống máy móc khám bệnh tai mũi họng chưa được đầu tư đúng mức nên kết quả khám chữa bệnh chưa được cao cho lắm.

- Phòng khám tai mũi họng Gò Vấp ít nhận hỗ trợ thậm chí là không hỗ trợ bệnh nhân ngoài giờ và không chăm sóc chu đáo bệnh nhân sau khi đã kết thúc thăm khám.

- Với các phòng khám tư, đã phần là do cá nhân chuyên gia đứng ra tổ chức hoạt động nên thường làm việc chui không có sự quản lý của cơ quan y tế cấp trên...

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Bạn có nghĩ mình cần phải khám tai mũi họng hay không

 Nếu muốn biết >>> Click ngay nhé

Mách bạn cách tìm kiếm phòng khám tai mũi họng tốt ở gần Gò Vấp

Thay vì cứ ngồi nhà tìm kiếm một Phòng khám tai mũi họng Gò Vấp không có nhiều chất lượng, bạn nên bỏ thời gian đến một nơi gần đó để yên tâm hơn và đó chính là bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu tại TP.HCM nhé.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu toại lạc tại số 80-82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM được thành lập từ rất lâu và được phát triển đầu tư cả về trình độ chuyên môn cũng như  hệ thống máy móc y khoa theo quy chuẩn của một bệnh viên tại mũi họng hàng đầu thế giới. Phòng khám đã và đang là điểm dừng chân đầy tin cậy cho nhiều người bệnh gần xa, những người muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tai mũi họng một cách toàn diện nhất.

  Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu hoạt động công khai có sự chấp nhận và giám sát từ cơ quan y tế cấp trên.

Đội ngũ y chuyên gia và nhân viên y tế lành nghề đến từ các bệnh viện tai mũi họng nổi tiếng trong cả nước.

Phòng khám được đầu tư hệ thống phòng bệnh, hệ thốn trang thiết bị  máy móc y khoa hiện đại và tân tiến bấc nhất thế giới.

Quy trình thăm khám bệnh đơn giản, thăm khám bệnh cả ngày lễ ngày nghỉ và ngoài giờ nên bạn có thể chủ động thời gian chăm sóc sức khỏe nhé.

Chi phí khám chữa bệnh tai mũi họng công khai theo quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền đưa ra...

Bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bạn

Bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bạn

Để thuận lợi hơn trong việc khám chữa bệnh tại Phòng khám tai mũi họng Gò Vấp - bệnh viện tai mũi họng Hoàn Cầu bạn hãy gặp trực tiếp các chuyên gia chuyên khoa dưới   đây để nhận tư vấn và giải đáp cụ thể nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

 

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342