Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Vẹo vách ngăn mũi là nguyên nhân một trong những lí do của ngạt mũi, viêm xoang, có khi đau nửa đầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi là sự lựa chọn tốt nhất giúp người bệnh có cánh mũi khỏe mạnh, thẩm mỹ tốt. Biết rõ điều này, nhưng nhiều bệnh nhân vẫn chần chừ chưa dám đi khám, thực hiện phẫu thuật vì còn e ngại vấn đề chi phí. Vậy Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

PHẪU THUẬT VẸO VÁCH NGĂN MŨI BAO NHIÊU TIỀN?

Theo các chuyên gia tai - mũi - họng, hiện nay chưa có bất cứ một cơ sở y tế nào đưa ra mức phí cụ thể về phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi (kể cả bệnh viện công) khi chưa qua thăm khám.

Bởi lẽ cũng như những căn bệnh khác, chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào những yếu tố sau:

➣ Tình trạng bệnh: Nếu vẹo vách ngăn đơn thuần (vẹo vách ngăn mũi hình chữ C) quá trình phẫu thuật đơn giản, chi phí sẽ không cao. Tuy nhiên, nếu vẹo vách ngăn mũi phức tạp hay vẹo hình chữ S… quá trình phẫu thuật phức tạp, yêu cầu những kỹ thuật chuyên sâu thì chi phí sẽ cao hơn.

Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền?

➣ Phương pháp phẫu thuật: Sau khi khám, chuyên gia sẽ dựa vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng lệch,...để có thể chỉ định phương pháp chữa trị phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.. Tuy nhiên, thông thường phương pháp điều trị hiện đại, an toàn, tỷ lệ thành công cao thì chi phí sẽ nhỉnh hơn các phương pháp truyền thống.

➣ Cơ sở phẫu thuật: Nếu bạn chọn các cơ sở uy tín, chất lượng có các chuyên gia giỏi, tay nghề cao và sử dụng máy móc, trang thiết bị tiên tiến giúp ca phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi diễn ra thành công, an toàn thì chi phí có thể cao hơn những cơ sở không đảm bảo các tiêu chí trên.

=> Bệnh nhân không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? bởi những nơi có giá thành thấp thì cơ sở điều trị cũng như tay nghề chuyên gia sẽ không đảm bảo, khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn. Hãy quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân lên hàng đầu. 

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

PHẪU THUẬT VẸO VÁCH NGĂN MŨI AN TOÀN, TIẾT KIỆM TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Trong xu thế hiện đại, cuộc sống bận rộn, đa số người bệnh có xu hướng tìm đến các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín thay vì các bệnh viện công bởi thời gian hoạt động linh hoạt, dịch vụ chu đáo. Và một trong những phòng khám được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

Hoàn Cầu được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, đảm bảo các điều kiện y tế toàn diện, chất lượng cao, thực hiện thành công cho hơn 98% các trường hợp vẹo vách ngăn mũi bằng các phương pháp sau:

✚ Phẫu thuật xén vách ngăn dưới niêm mạc

✚ Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có chọn lọc

✚ Phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn có đặt lại sụn

✚ Phẫu thuật nội soi bằng JCIC công nghệ Mỹ. Đây là phương pháp chủ yếu được chỉ định trong điều trị vẹo vách ngăn mũi với nhiều ưu điểm vượt trội: an toàn, không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo…

Toàn bộ quy trình phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi sẽ do các chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi đến từ các bệnh viện lớn đảm nhiệm, dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn khép kín một chiều... giúp nâng cao tính an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi hiệu quả, tiết kiệm tại Hoàn Cầu

Về chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi tại Hoàn Cầu

Mỗi phương pháp có ưu điểm, quy trình thực hiện khác nhau nên qui định về chi phí cũng khác nhau

Trước khi tiến hành điều trị, chuyên gia sẽ thông báo chi phí cụ thể cho bệnh nhân, điều trị theo đúng quy trình và phác đồ đề ra, cam kết không phát sinh các khoản phí vô lý nên bệnh nhân có thể yên tâm. 

Bên cạnh đó, các mức phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi tại Hoàn Cầu đều tuân theo quy định chung của Bộ Y Tế, phù hợp với đa số người bệnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? nếu mọi người thắc mắc liên quan đến bệnh lý, phương pháp, chi phí phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, vui lòng Nhấp chuột vào bảng chát bên dưới. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) từ 8h - 20h hằng ngày để đăng kí khám sớm nhất.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342