Phòng khám tai mũi họng ở Bình Dương

Theo thống kê của bộ y tế, hằng năm tỷ lệ người mắc bệnh về tai mũi họng nước ta luôn ở tỷ lệ cao, đáng báo động. Do đó nhu cầu khám và chữa trị tai mũi họng cũng tăng cao, kéo theo nhiều phòng khám được thành lập.

Vậy với người bệnh đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương đều có chung thắc mắc làm sao để lựa chọn phòng khám tai mũi họng ở Bình Dương tốt nhất? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của chuyên gia sau đây.

Bạn lo lắng, mong muốn tìm một phòng khám tai mũi họng ở Bình Dương

Click [chat] để được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu tư vấn

Phòng khám tai mũi họng ở Bình Dương

Riêng tỉnh bình dương, hằng năm thống kê được số lượng người dân mắc các bệnh về tai mũi họng là hơn 40,1 %.

Do tỉnh Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều những nhà máy xí nghiệp, vì vậy tình trạng môi trường bị ô nhiễm, người dân dễ mắc phải những bệnh lý về tai mũi họng.Với tỷ lệ đáng báo động như vậy, những bệnh viện công lập tại Bình Dương luôn trong tình trạng quá tải, bệnh nhân phải bốc số xếp hàng chờ đợi rất lâu, gây mệt mỏi mất thời gian cho bệnh nhân.

Phòng khám tai mũi họng ở Bình Dương

Bên cạnh đó các phòng khám tư nhân ra đời, và hoạt động rất phức tạp, có những cơ sở chưa được cấp phép, hoạt động chui. Chi phí luôn đắt đỏ, trang thiết bị kém chất lượng, áp dụng những phương pháp lạc hậu..ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị của bệnh nhân.

Chính vì vậy người bệnh gặp không ít những khó khăn trong việc tìm kiếm một phòng khám tốt để chữa bệnh tai mũi họng.

Do đó, người bệnh ở Bình Dương hiện nay có xu hướng đến các bệnh viện, phòng khám lớn tại TPHCM, để thăm khám và điều trị an toàn, hiệu quả. Vì TPHCM, tập trung những phòng khám uy tín, được nhiều bệnh nhân tin cậy.

Hơn nữa, Bình Dương lại là tỉnh ráp gianh với TPHCM, nên rất dễ di chuyển. Chỉ cách trung tâm thành phố hơn 35km theo các tuyến quốc lộ chính: Quốc lộ 22, xa lộ Hà Nội, đi qua ĐT748, đặc biệt là quốc lộ. Do đó, người bệnh có thể di chuyển bằng xe máy tầm hơn 30 phút – 45 phút là tới TPHCM.

Nếu lo sợ vấn đề giao thông, đi lại bất tiện, người bệnh có thể đến các trạm xe buýt số 61-3, 61-4, 61-6, 61-8, để di chuyển an toàn.

Nên lựa chọn phòng khám tai mũi họng nào ở TPHCM?

Nhấn vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ đắc lực.

HOÀN CẦU: ĐỊA CHỈ KHÁM TAI MŨI HỌNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GẦN BÌNH DƯƠNG

Đa Khoa Hoàn Cầu được biết đến là cơ sở chuyên khám bệnh tai mũi họng uy tín hàng đầu TPHCM, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động an toàn, kiểm định chất lượng thường xuyên với tỷ lệ điều trị bệnh thành công lên đến 98%.

Do đó khi đã có quyết định thăm khám người bệnh có thể bớt chút thời gian, sắp xếp di chuyển đến Đa Khoa Hoàn Cầu (địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) để thực hiện khám tai mũi họng với chi phí hợp lý và ra về trong ngày.

Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhờ vào nhiều tố ưu việt sau:

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa, có hơn 15 năm kinh nghiệm; tận tâm chu đáo; am hiểu tâm lý người bệnh… hỗ trợ tận tình cho từng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: phòng phẫu thuật vô trùng; máy móc và các trang thiết bị y tế sạch sẽ, giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn và hiệu quả.

Phương pháp tiên tiến : Hoàn Cầu tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu về công nghệ y tế, áp dụng những kỹ thuật chữa tai mũi họng như: xâm lấn tối thiểu DRN, JCIC xâm lấn nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ với ưu điểm như ít d8au, ít chảy máu, hạn chế bệnh tái phát, hiệu quả lên tới 98%,...

HOÀN CẦU: ĐỊA CHỈ KHÁM TAI MŨI HỌNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GẦN BÌNH DƯƠNG

Chi phí hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế, không có sự chênh lệch so với các bệnh viện công, được trao đổi cụ thể trước khi thăm khám.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] 24/24 hỗ trợ bệnh nhân giải đáp thắc mắc bệnh lý, dự trù chi phí và đặt lịch hẹn khám online dễ dàng; chủ động lựa chọn khung giờ khám chữa thích hợp.

Làm việc không ngày nghỉ, có khám trong và ngoài giờ hành chính, từ 8h – 20h hằng ngày (kể cả lễ, tết) phù hợp cho người bệnh ở tỉnh Bình Dương sắp xếp đi khám và điều trị ra về ngay trong ngày, không ảnh hưởng tới công việc, học tập.

Chính sách hỗ trợ chi phí: Thấu hiểu được nỗi lo của bệnh nhân vì bất tiện đi lại đường xa, tốn kém chi phí, Hoàn Cầu đã hỗ trợ tiền xăng xe, sắp xếp chỗ nghỉ ngơi miễn phí... tạo điều kiện cho mọi người bệnh thăm khám tốt nhất.

Với những chia sẻ trên mong rằng bệnh nhân ở Bình Dương sẽ lựa chọn được cơ sở tốt nhất cho mình khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh . Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy Nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn nhanh chóng 24/24.