Phòng khám tai mũi họng ở Quảng Ngãi

Khi bị mắc bệnh tai mũi họng việc tìm kiếm một bệnh viện uy tín, chất lượng để khám bệnh là một việc hết sức quan trọng. Đặc biệt ở Quảng Nam hiện nay có tỷ lệ các ca bệnh đang ngày càng tăng cao.

Vậy phòng khám tai mũi họng ở Quảng Ngãi nào đảm bảo chuẩn chất lượng điều trị để bệnh nhân có thể tin tưởng tìm đến.

Các phòng khám tai mũi họng nào ở TP.HCM uy tín - chất lượng?

Click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở QUẢNG NGÃI

Thông thường bệnh nhân bị các vấn đề về tai mũi họng sẽ rất khó chịu trong cuộc sống vì bị ảnh hưởng lớn đến quá trình ăn uống và sinh hoạt. Một số bệnh lý thường gặp về tai mũi họng như: Về tai (viêm tai giữa chảy mủ, viêm tai ngoài, thủng màng nhĩ,…), về mũi (viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm mũi dị ứng, lệch vách ngăn mũi…), về họng (viêm họng, viêm thanh quản, viêm họng hạt, viêm amidan,..).

Khi bị các bệnh về tai mũi họng bệnh nhân không nên chủ quan xem nhẹ mà nên đến những cơ sở y tế uy tín để được khám và chữa trị. Nhiều trường hợp để bệnh biến chứng nguy hiểm gây hại cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Một số bệnh viện tai mũi họng được nhiều người biết đến ở Quảng Ngãi:

- Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi: Lê Hữu Trác, Nghĩa Lộ, tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

- Bệnh viện tai mũi họng Tp. Quảng Ngãi: Số 54 Ngô Quyền, Phường Nguyễn Nghiêm, Thành Phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Phòng khám tai mũi họng ở Quảng Ngãi

Hiện nay, bệnh nhân rất khó khăn trong việc điều trị bệnh tai mũi họng vì số lượng bệnh viện rất hạn chế. Bên cạnh đó cơ sở vật chất vẫn chưa được đầu tư nâng cấp, trình độ y chuyên gia không được đảm bảo. Nhiều phòng khám chui hoạt động chưa có giấy phép gây ra những hậu quả hết sức nặng nề.

Đứng trước thực trạng đó nhiều bệnh nhân ở Quảng Ngãi đến các bệnh viện ở TP.HCM để khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa điểm được số đông bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5) được cấp phép hoạt động chính quy và thường xuyên được kiểm tra/ kiểm duyệt từ cơ quan y tế có thẩm quyền mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

1. Đội ngũ y chuyên gia giỏi:

+ Các chuyên gia thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm trong nghề nhằm đảm bảo chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân tai mũi họng.

+ Tận tâm với bệnh nhân, sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân.

2. Cơ sở vật chất hiện đại:

+ Đầy đủ các phòng chức năng và phòng thủ thật được vô trùng, tránh viêm nhiễm cho người bệnh.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, tránh được những sai sót không đáng có.

3. Phương pháp chữa trị tiên tiến:

Áp dụng các liệu pháp đa dạng, tiên tiến tùy vào từng trường hợp mà bệnh nhân mắc phải. Các liệu pháp phổ biến như:

+ Dùng thuốc đông tây y kết hợp: Tác động đến các huyệt ở vị trí tai kết hợp với uống các bài thuốc Đông y cổ truyền. Liệu pháp massage qua đó làm giảm áp lực màng nhỉ, cải thiện chức năng nghe.

+ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC: phương pháp tiên tiến nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

+ Sử dụng sóng viba, hồng quang: Sóng vi ba hồng ngoại chiếu trực tiếp vào vùng viêm, làm tiêu viêm nhanh chóng, chữa trị hiệu quả các bệnh về tai mũi họng.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp:

+ Chi phí minh bạch rõ ràng, có các chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân. Dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, quy trình đơn giản, nhanh chóng, tránh tình trạng chờ đợi ảnh hưởng đến người bệnh.

+ Tư vấn trực tuyến hoạt động 24/24 sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân trong công tác đặt hẹn, khám bệnh và chữ bệnh.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới Hoặc có thể đến Hoàn Cầu để được chuyên gia giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.