Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 5/5 (1 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Tai bị ù và chảy máu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc mà còn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy tai bị ù và chảy máu là bị gì? Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có biện pháp xử lý thích hợp, hiệu quả.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Tai bị ù và chảy máu là bị gì? có nguy hiểm không? Click vào bảng chat để được giải đáp cụ thể hơn.

Tai bị ù và chảy máu là bị gì?

Các chuyên gia chuyên khoa cho biết, tai bị ù hay chảy máu có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: Có va chạm mạnh ở vùng mặt và tai, ngoáy tai quá mạnh, ngoáy tai bằng thanh kim loại hay tăm xỉa răng…

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao?

Ngoài ra, ù tai và chảy máu tai còn có thể là biểu hiện của một số bệnh về tai như:

Viêm tai giữa: Trường hợp người bệnh bị viêm tai giữa nhẹ nhưng có thói quen ngoáy tai nhiều và sâu có thể gây tổn thương, làm nhiễm khuẩn ống tai ngoài. Từ đó khiến tai bị đau nhức, ù tai, nghe kém, chảy máu lẫn dịch mủ ra cửa tai thậm chí một số người bệnh còn bị viêm tấy nửa mặt.

Thủng màng nhĩ: Bệnh thường có những triệu chứng như: Giảm thính lực, đau đầu, ù tai, chảy máu tai… Nếu thủng màng nhĩ do viêm tai giữa người bệnh còn có thể bị sốt cao, đau nhức tai…

Các bệnh kể trên nếu không sớm điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Làm giảm thính lực hay thậm chí là mất thính lực, viêm xương chũm… Và nếu tình trạng bệnh chuyển biến nặng có thể gây viêm xoang tĩnh mạch, apxe não, viêm màng não, liệt mặt…

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Tai bị ù và chảy máu phải làm sao? Nên khám chữa bệnh ở đâu tại TPHCM? [Tư vấn trực tiếp]

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Qua những chia sẻ trên có thể nhận thấy hiện tượng tai bị ù và chảy máu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi gặp phải tình trạng này thì chủ động thăm khám và điều trị bệnh là việc làm rất cấp thiết.

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm

Khi có nhu cầu khám và điều trị tình trạng tai bị ù và chảy máu, tốt hơn hết người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng và có thể đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 Quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi chuyên môn, đặc biệt là phải có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh về tai, để đảm bảo quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng.

 Cơ sở y tế được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị nội soi tai và cơ sở vật chất hiện đại, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh về tai.

 Thực hiện khám chữa bệnh tai mũi họng theo một quy trình nghiêm ngặt, an toàn, chính xác và nhanh chóng; vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả cao cho việc khám chữa bệnh.

 Khám và điều trị các bệnh về tai bằng những phương pháp, công nghệ hiện đại, giúp việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, nhanh chóng.

 Thủ tục thăm khám và chữa bệnh nhanh gọn, để người bệnh không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

 Thông tin cá nhân phải được bảo mật an toàn, nghiêm ngặt, để bảo vệ cuộc sống riêng tư của người bệnh.

 Chi phí khám, điều trị tình trạng ù tai và chảy máu tai hợp lý, phù hợp với nguyên nhân và mức độ của bệnh; đồng thời các mức phí cũng cần được công khai rõ ràng, cụ thể.

Song song với việc điều trị bệnh, các bệnh nhân cũng cần vệ sinh tai sạch sẽ hàng ngày theo đúng hướng dẫn của chuyên gia, không nên ngoáy tai bằng tay hay các vật lạ… để đẩy nhanh thời gian phục hồi sức khỏe.

Không chỉ người trưởng thành mà ngay cả trẻ nhỏ cũng sẽ dễ dàng mắc phải căn bệnh viêm tai giữa có mủ ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý và phòng tránh bệnh bằng mọi cách. Bệnh viêm tai giữa rất dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khó lườn.

Với những chia sẻ trên về vấn đề “Tai bị ù và chảy máu thì phải làm sao ở Tphcm”, nếu người bệnh còn có thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat để được giải đáp rõ ràng và cụ thể hơn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342