Thắc mắc: Bệnh viện tai mũi họng TPHCM nằm ở đâu?

Chào chuyên gia! Tôi ở Long An, bị viêm xoang nhiều năm chữa mãi ở bệnh viện tỉnh không khỏi, tôi muốn tìm đến các bệnh viện tai mũi họng lớn ở TPHCM để chữa bệnh. Nhưng do chưa đến TPHCM lần nào, cũng không rành đường sá, nên không biết địa chỉ bệnh viện tai mũi họng TPHCM nằm ở đâu? Mong chuyên gia tư vấn cho tôi cụ thể để dễ tìm đường nhất. Tôi xin cảm ơn (Thanh Mai – 32 tuổi)

Click vào bảng chat! Chuyên gia tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đường đi cụ thể

THẮC MẮC: BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TPHCM NẰM Ở ĐÂU?

Đầu tiên, cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Mai gởi về chuyên mục tư vấn sức khỏe trực tuyến của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về bệnh viện tai mũi họng TPHCM nằm ở đâu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hồ Chí Minh là thành phố sôi nổi, nhất là lĩnh vực y tế được đầu tư mạnh mẽ, nhiều bệnh viện tai mũi họng ra đời, trong đó tiêu biểu là bệnh viện tai mũi họng quốc tế Sài Gòn và Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện đa khoa Hoàn Cầu được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến điều trị.

1. Bệnh viện mũi họng quốc tế Sài Gòn (số 6-8 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM)

Thời gian khám bệnh: Thứ 2 – thứ 7 khám từ 7h30 – 16h30, với số lượng bệnh nhân khá đông, thường rơi vào quá tải, nên nếu có nhu cầu khám, hãy đi thật sớm nhé nếu không bạn sẽ phải xếp hàng lấy số từ sáng mà sang chiều mới khám được!

thac-mac-benh-vien-tai-mui-hong-tphcm-nam-dau

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM nằm ở đâu?

2. Chuyên khoa tai mũi họng – Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

Thời gian làm việc: Từ 8h sáng đến 20h đêm tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, tết đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, phù hợp cho những bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám.

Đặc biệt, hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí và Hotline 028 39 170 191 hoạt động 24/24 giúp bệnh nhân ở xa được giải đáp các thông tin bệnh lý, phương pháp, chi phí dự kiến và hướng lấy mã khám trước và đến khám theo giờ hẹn không cần chen lấn, xếp hàng đợi lâu.

Click [Chat] để được hướng dẫn đặt hẹn nhanh chóng và dễ dàng

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA TAI MŨI HỌNG TẠI HOÀN CẦU

Bên cạnh thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, Hoàn Cầu còn xây dựng quy trình khám chữa tai mũi họng nhanh chóng, khoa . Bệnh nhân cần nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám:

►Bước 1: Bệnh nhân tư vấn online và đặt lịch hẹn khám trước hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 để đăng kí khám chữa bệnh; yên tâm được nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, không cần chen lấn, xếp hàng chờ đợi.

► Bước 2: Gặp chuyên gia phụ trách chuyên môn để khám, nội soi tai mũi họng hoặc chụp X.Quang, MRI, CT Scan (nếu cần) để chẩn đoán chính xác bệnh lý

► Bước 3: Sau 15 – 20 phút sẽ có kết quả, chuyên gia sẽ gặp riêng bệnh nhân để giải thích tình trạng bệnh lý cũng như tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp và các mức phí tương ứng trước khi điều trị.

►Bước 4: Tiến hành điều trị theo phác đồ đã được trao đổi trước với bệnh nhân.

thac-mac-benh-vien-tai-mui-hong-tphcm-nam-dau

Quy trình khám chữa khoa học tại bệnh viện tai mũi họng TPHCM

Với những thế mạnh vượt trội, Bệnh viện tai mũi họng TPHCM - Hoàn Cầu là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân gần xa, bởi:

Đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng đều có chuyên môn cao, từng làm việc tại các bệnh viện lớn nên có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và xử lý những ca bệnh khó.

Cơ sở vật chất được xây dựng khang trang và hiện đại để mang lại môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

Trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tiên tiến nhất, nhập khẩu từ nước ngoài và vô trùng theo quy định… nâng cao tính an toàn và đạt được hiệu quả chữa trị cao nhất.

Hiện tại Hoàn Cầu đã tìm ra những phương pháp mới nhất để điều trị các bệnh về tai - mũi - họng: phương pháp JCIC - Kỹ thuật Plasma nhiệt độ thấp, kết hợp đông - tây y và liệu trình bổ sung như chiếu sóng viba, hồng quang, tia laser, cộng hưởng âm thanh...

Chi phí điều trị tai mũi họng đảm bảo hợp lý, rõ ràng, niêm yết công khai và sẽ được sĩ sẽ thông báo với bệnh nhân cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Với những giải đáp cụ thể về bệnh viện tai mũi họng TPHCM nằm ở đâu? Cũng như gợi ý về quy trình khám chữa thông minh. Hy vọng bạn sẽ sớm sắp xếp thời gian đi khám chữa càng sớm càng tốt. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy  Nhấp vào bảng chat để trao đổi riêng với chuyên gia.