Thông tin cần biết về bệnh viện tai mũi họng quận 3

Chào chuyên gia! Thời gian gần đây tôi hay bị đau nữa đầu, chảy nước mũi, nhức ở vùng má nhiều, tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy đa số thông tin đều cho thấy đây là dấu hiệu viêm xoang. Tôi đang sống và làm việc ở quận 3, tôi đang chưa biết nên đi khám ở đâu? Mong chuyên gia tư vấn cho tôi thông tin về bệnh viện tai mũi họng quận 3 để tôi sắp xếp thời gian đi khám thuận tiện. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thùy L – 23 tuổi)

Trả lời: Cảm ơn bạn L đã tin tưởng gởi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe. Dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp những thông tin cần biết về bệnh viện tai mũi họng quận 3. Mời bạn cùng theo dõi.

Chuyên khoa đang online! Bạn có thắc mắc về bệnh viện tai mũi họng quận 3?

Nhấp vào bảng chat ngay để được tư vấn cụ thể

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUẬN 3

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 3 có khá nhiều bệnh viện có khoa tai mũi họng, riêng ở quận 3 có thể kể đến những cơ sở uy tín sau:

1. Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ 07:30 - 16:30 thứ 2 đến thứ 6

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TP.HCM là bệnh viện chuyên sâu về lĩnh vực tai mũi họng, dẫn đầu chất lượng tại TPHCM, được đông đảo bệnh nhân gần xa tìm đến điều trị.

Bệnh viện hội tụ đội ngũ chuyên gia là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tai mũi họng, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; cùng với đó là cơ sở hạ tầng đảm bảo, môi trường thông thoáng, sạch sẽ. Tất cả máy móc, thiết bị đều là loại tiên tiến, hiện đại, được thay mới và bảo dưỡng theo đúng định kỳ... giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị hiệu quả nhất.

Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận hơn 1000 lượt bệnh khám chữa, với số lượng bệnh nhân đông như vậy, bệnh nhân phải đi thật sớm để bốc số và chờ tới lượt khám nhé!

Những thông tin cần biết về bệnh viện tai mũi họng quận 3

Thông tin cần biết về bệnh viện tai mũi họng quận 3

Bên cạnh đó, nếu có đăng kí bảo hiểm y tế bệnh nhân có thể đến khoa tai mũi họng Bệnh Viện Quận 3 (số 09 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3) hoặc bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức (số 1234 Pasteur, Phường 6, Quận 3).

Tuy nhiên cả 3 bệnh viện tai mũi họng quận 3 kể trên đều là bệnh viện công thường xuyên rơi vào quá tải, đông đúc, chỉ khám chữa giờ hành chính, thủ tục theo quy định hơi rườm rà, bệnh nhân phải chen lấn, bốc số, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi (thậm chí đi cả ngày cũng chờ không tới lượt khám)... ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống bệnh nhân.

Để tiết kiệm, không phải chờ đợi lâu như ở bệnh viện tai mũi họng quận 3, bệnh nhân có thể đến ngay Chuyên khoa tai mũi họng thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám chữa nhanh chóng, mà chất lượng không hề thua kém các bệnh viện lớn đâu nhé!

HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ CHUYÊN CHỮA TAI MŨI HỌNG DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ quen thuộc của đông đảo bệnh nhân ở TPHCM trong đó có quận 3 và các tỉnh thành lân cận đều tin tưởng tìm đến điều trị.

Là một phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực tai mũi họng do Sở Y Tế cấp phép hoạt động, Hoàn Cầu sở hữu những thế mạnh vượt trội được giới chuyên gia công nhận, như sau:

Phòng khám may mắn sỡ hữu đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, tác phong làm việc khoa học... giúp tiến trình điều trị khám chữa tai mũi họng diễn ra chính xác.

Đa Khoa Hoàn Cầu mở cửa phục vụ liên tục quý bệnh nhân từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Bệnh nhân có thể liên hệ Hotline 028. 38 170 191 để lấy mã đặt hẹn khám trước chủ động về mặt thời gian nhé!

Hoàn Cầu bệnh viện tai mũi họng quận 3 được đông đảo bệnh nhân tin chọn

Hoàn Cầu - bệnh viện tai mũi họng quận 3 được đông đảo bệnh nhân tin chọn

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, tiện nghi; phòng khám chữa được vệ sinh sạch sẽ, phòng thủ thuật khép kín 1 chiều; cùng sự liên tục đầu tư đầy đủ thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình thăm khám chữa, theo dõi diễn biến bệnh tốt nhất.

Chi phí điều trị bệnh tai mũi họng đảm bảo hợp lý, niêm yết công khai theo quy định chung của Sở Y Tế TPHCM, thực hiện trao đổi rõ ràng với bệnh nhân trước khi điều trị.

Đặc biệt, các kỹ thuật mới được cập nhật thường xuyên tròn điều trị tau mũi họng giúp nâng cao được hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian phục hồi, tiết kiệm được phần lớn chi phí cho người bệnh.

⇒ Điều trị bệnh mũi, họng: Bằng phương pháp JCIC – Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ nhanh chóng, giảm thiểu đau đớn, rất ít chảy máu, chống tái phát hiệu quả.

⇒ Điều rị bệnh về tai: Bằng liệu pháp Đông – Tây y kết hợp được chuyển giao công nghệ Hoa Kỳ, tức là kết hợp chiếu sóng cảm âm viba cùng việc châm cứu bấm huyệt ngoài tai, dùng các bài thuốc được bào chế từ các thảo dược quý... đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Trên đây là những thông tin liên cần biết về bệnh viện tai mũi họng quận 3, hi vọng quý bệnh nhân sẽ lựa chọn được cơ sở khám chữa tai mũi họng tốt nhất cho bản thân. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, vui lòng Nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình