• icon tìm kiếm

Bệnh Về Họng

Bệnh viêm amidan có gây ho không?

Bệnh viêm amidan có gây ho không?

108 Lượt Xem

Ngày: 23-03-18

Viêm amidan là căn bệnh về tai mũi họng được xếp vào loại phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bệnh có nhiều triệu chứng tương tự như những bệnh căn bệnh đường hô hấp khác nên người bệnh rất dễ nhầm lẫn. Và câu hỏi viêm amidan có gây ho không được rất nhiều người thắc mắc. Để có thể trả lời cho câu hỏi này, các bạn có thể timg hiểu bài viết bên dưới.

Trẻ bị viêm amidan sốt mấy ngày thì khỏi ?

Trẻ bị viêm amidan sốt mấy ngày thì khỏi ?

109 Lượt Xem

Ngày: 22-03-18

Không riêng trẻ em ở Việt Nam, mà trẻ em trên thế giới cũng sẽ ít nhất 1 lần trong đời mắc bệnh viêm amidan. Nguyên nhân là do trẻ không đủ sức đề kháng hoặc các bậc phụ huyên chưa trang bị đủ kiến thức để phòng tránh viêm amidan cho con trẻ. Vậy trường hợp trẻ bị viêm amidan sốt mấy ngày thì khỏi ? có lẽ đây vẫn là một câu hỏi khó trả lời, hãy cùng xem bác sĩ chuyên khoa trả lời như thế nào cho câu hỏi trên nhé!

Địa chỉ chữa viêm amidan ở trẻ em tốt nhất ở Tphcm

Địa chỉ chữa viêm amidan ở trẻ em tốt nhất ở Tphcm

115 Lượt Xem

Ngày: 22-03-18

Viêm amidan là căn bệnh phổ biến, không loại trừ một ai bất kỳ là người lớn hay trẻ nhỏ. Tuy nhiên, đối với trẻ em thì viêm amidan không chỉ gây đau đớn, mà nó còn khiến cho trẻ hay hay quấy khóc, khó ăn trong việc ăn uống, đề kháng suy giảm, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Do đó, ngay khi trẻ có dấu hiệu viêm amidan, phụ huynh cần đưa trẻ đi thăm khám. Vậy đâu là Địa chỉ chữa viêm amidan ở trẻ em tốt nhất ở Tphcm?

Viêm amidan có bị đau đầu không ?

Viêm amidan có bị đau đầu không ?

114 Lượt Xem

Ngày: 21-03-18

Viêm amidan có thể mang đến cho người bệnh nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt hằng ngày, với hàng loạt triệu chứng khó chịu đi kèm. Vậy liệu viêm amidan có bị đau đầu không ? là thắc mắc của hầu hết những ai chẳng may mắc phải bệnh lý này. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh.

Bị viêm amidan mủ nên uống thuốc gì?

Bị viêm amidan mủ nên uống thuốc gì?

249 Lượt Xem

Ngày: 21-03-18

Viêm amidan nếu kéo dài có thể gây viêm amidan hốc mủ, tức là có dịch mủ tích tụ trong amidan. Viêm amidan mủ thường được điều trị bằng thuốc, tuy nhiên nhiều bệnh nhân lại không biết bị viêm amidan mủ nên uống thuốc gì? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, người bệnh có thể tham khảo và sử dụng đúng thuốc điều trị bệnh.

Bị viêm amidan có dẫn đến đau tai không ?

Bị viêm amidan có dẫn đến đau tai không ?

240 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Là một trong những bệnh lý về tai mũi họng phổ biến, nên sẽ có rất nhiều người mắc bệnh viêm amidan với những biến chứng cũng như biểu hiện khác nhau. Vậy để biết bị viêm amidan có dẫn đến đau tai không? và phòng tránh bệnh lý viêm amidan như thế nào hiệu quả? người bệnh hãy cùng với chúng tôi tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây.

Bệnh viêm amidan có gây hôi miệng không?

Bệnh viêm amidan có gây hôi miệng không?

245 Lượt Xem

Ngày: 20-03-18

Có nhiều nguyên nhân gây hôi miệng như: vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, do thực phẩm… Bên cạnh đó, mắc các bệnh về mũi họng cũng có thể khiến hơi thở có mùi hôi. Vậy trong số những bệnh mũi họng thì liệu bệnh viêm amidan có gây hôi miệng không? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Bệnh viêm amidan có di truyền không ?

Bệnh viêm amidan có di truyền không ?

198 Lượt Xem

Ngày: 19-03-18

Viêm amidan là tình trạng amidan bị nhiễm khuẩn hoặc bị nhiễm trùng, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu với các triệu chứng bất thường mà nó đem lại. Đây là căn bệnh phổ biến và gây ra nhiều phiền toái trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cho những ai chẳng may mắc bệnh.