Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Viêm xoang có nhiều loại, trong đó, viêm xoang trán là bệnh thường gặp hơn hết. Bệnh dễ chuyển sang giai đoạn mạn tính và có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì thế việc điều trị bệnh là rất cần thiết.

Vậy khám và điều trị bệnh viêm xoang trán ở đâu? Để tìm được một bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm uy tín, người bệnh hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Bệnh viêm xoang trán là gì? Làm thế nào để nhận biết viêm xoang trán? Hỏi chuyên gia [TẠI ĐÂY]

Bệnh viêm xoang trán là gì?

Xoang trán nằm ở vị trí cao nhất, ngay trên ổ mắt, bao gồm hai hốc rỗng tương xứng ở hai bên lông mày. Viêm xoang trán là tình trạng vùng xoang trán bị nhiễm trùng do vi khuẩn tấn công hay dị ứng với các hóa chất, khói bụi…

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viêm xoang trán là gì?

Do xoang trán thông với hốc mũi qua một hốc dài và chỉ ngăn cách với não bởi một vách xương nên khi bị viêm xoang trán, người bệnh thường có các triệu chứng điển hình như:

Chảy dịch: Dịch mũi chảy ra nhầy đặc, dính, có thể có màu xanh hoặc vàng nâu và có mùi hôi. Khi bị viêm xoang trán lâu ngày, lượng dịch mũi sẽ rất nhiều, nhầy dính có thể bịt kín các đường thông từ xoang xuống khe mũi, nên triệu chứng chảy dịch có thể sẽ biến mất.

Đau nhức đầu: Đau khi bị viêm xoang trán là những cơn đau đặc biệt. Chủ yếu đau nhức ở phía trên ổ mắt, 1 hoặc cả 2 bên tùy theo số xoang bị viêm. Các cơn đau tăng dần từ sáng, vào giữa trưa sẽ cảm thấy đau nặng nhất. Trong cơn đau người bệnh có thể chảy nước mắt và đau khi di chuyển con ngươi…

Đau mắt: Khi triệu chứng này xuất hiện, rất có thể bệnh đã có biến chứng về mắt như viêm mí mắt, viêm nề ổ mắt…

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Chữa viêm xoang trán ở đâu tại Tphcm? Click vào bảng chat và hỏi trực tiếp chuyên gia chuyên khoa.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viêm xoang trán có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như: Ảnh hưởng đến cuộc sống và chất lượng công việc, gây các biến chứng về mắt và ảnh hưởng đến thị lực… Vì thế, khi có những triệu chứng nghi ngờ là bị viêm xoang trán, người bệnh nên chủ động khám chữa bệnh.

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Bệnh viện chữa viêm xoang trán ở Tphcm

Hiện nay, ở TPHCM có không ít bệnh viện, cơ sở y tế khám và chữa viêm xoang trán. Thế nhưng, để việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, người bệnh hãy đến những bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng chất lượng và có đầy đủ các yếu tố sau:

 Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, xây dựng đầy đủ các phòng chức năng để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh.

 Một bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng chất lượng phải được đầu tư, trang bị đầy đủ thiết bị y tế và máy móc chuyên dụng hiện đại, nhằm đáp ứng được nhu cầu khám và chữa trị bệnh của bệnh nhân.

 Quy tụ các y chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng có kiến thức chuyên môn cao, vững tay nghề và giàu kinh nghiệm trong việc khám, điều trị viêm xoang trán, giúp mang lại hiệu quả cao cho quá trình khám chữa bệnh.

 Hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng nói chung, viêm xoang trán nói riêng bằng những phương pháp và công nghệ tiên tiến.

 Quy trình thăm khám và điều trị bệnh nhanh gọn, thủ tục đăng ký thăm khám cần được đơn giản hóa để không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân.

 Đội ngũ nhân viên y tế, nhân viên chăm sóc khách hàng tại các bệnh viện, cơ sở chuyên khoa tai mũi họng phải được đào tạo chuyên nghiệp và tận tình giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân.

 Bệnh án và thông tin cá nhân được lưu trữ, bảo mật an toàn. Chi phí khám chữa viêm xoang trán cần được công khai và liệt kê rõ ràng, cụ thể.

Trên đây là những thông tin về các bệnh viện chữa viêm xoang trán ở tphcm. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, người bệnh vui lòng click vào bảng chat bên dưới để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia chuyên khoa.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342