Bệnh viện tai mũi họng khám ngoài giờ

Theo thống kê hiện nay, ở Việt Nam tỷ lệ mắc các bệnh về tai mũi họng ngày càng tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu là điều kiện môi trường đang xuống cấp, thời tiết thay đổi thất thường và sức đề kháng người dân ngày càng giảm.

Do thời gian làm việc, học tập, khối lượng thời gian có hạn nên nhiều bệnh nhân rất khó khăn trong việc thu xếp thời gian đi khám bệnh. Đứng trước thực tế đó nhiều phòng khám tai mũi họng khám ngoài giờ đảm bảo chất lượng có uy tín được thành lập, hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị của bệnh nhân

Phòng khám tai mũi họng nào ở TPHCM khám chữa bệnh tốt nhất?

Click vào bảng chát để được tư vấn thông tin hữu ích

BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG KHÁM NGOÀI GIỜ

Bệnh tai mũi họng là một trong những bệnh phổ biến rất hay gặp phải ở những người có sức đề kháng yếu, làm việc trong môi trường độc hại. Bệnh nhẹ thì ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và cuộc sống hằng ngày, bệnh nặng có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Biểu hiện thường gặp của bệnh tai mũi họng:

Về tai: cảm thấy khó nghe, đau đầu, tai có tình trạng chảy dịch hay chảy mủ có mùi lạ, đôi khi kéo theo các bệnh toàn thân...

Về mũi: nghẹt mũi, chảy nhiều nước mũi, dẫn đến đau đầu, khó thở ảnh hưởng đến vòm họng.

Về Họng: ho khan, ho có đờm, ngứa rát gây khó khăn trong ăn uống.

Bệnh viện tai mũi họng khám ngoài giờ

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có không ít phòng khám, bệnh viện có điều trị bệnh về tai mũi họng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo được chất lượng điều trị và điều kiện khám bệnh tốt nhất.

Tìm một phòng khám tai mũi họng chữa bệnh ngoài giờ lại càng khó khăn hơn khi tồn tại phần lớn là bệnh viện công luôn trong tình trạng quá. Đó là lý do bệnh nhân thường chần chờ không khám bệnh do không thu xếp được thời gian dẫn đến bệnh tình trở nặng hoặc biến chứng thành những bệnh lý nguy hiểm.

Một trong những phòng khám uy tín lâu năm có khám bệnh ngoài giờ hiện nay ở TP.HCM đó là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Đây là phòng khám với điều kiện cơ sở ha tầng y tế và chất lương điều trị thuộc top 10 chất lượng tại khu vực.

KHÁM NGOÀI GIỜ HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA HOÀN CẦU

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) là địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân tai mũi họng tin tưởng tìm đến trong những năm gần đây. Với chất lượng ưu việt của mình trong điều trị bệnh tai mũi họng, phòng khám đã đem niềm tin của khách hàng trở thành nguồn động lực to lớn để phát triển.

Chất lượng của Phòng Khám Hoàn Cầu đến từ đâu:

+ Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy từ cơ quan y tế có thẩm quyền. Thường xuyên được kiểm tra từ Sở y tế trong hoạt động khám và chữa bệnh.

+ Chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về tai mũi họng.

+ Cơ sở y tế, trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, hoạt động tốt đảm bảo đáp ứng hoàn hảo cho từng ca bệnh.

+ Hệ thống các phòng chức năng luôn sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo vô trùng, vô khuẩn không hại đến sức khỏe của bệnh nhân.

Bệnh viện tai mũi họng khám ngoài giờ

+ Phương pháp điều trị bệnh tai mũi họng hiện đại đạt hiệu quả cao:

Dùng thuốc đông tây y kết hợp với các liệu pháp châm cứu, massage lưu thông máu huyết hỗ trợ điều trị bệnh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC công nghệ hiện đại mang nhiều ưu điểm, điều trị tận gốc các bệnh về tai mũi họng.

Sử dụng sóng cao tầng (viba, hồng ngoại,..) giúp tiêu viêm, diệt khuẩn, phục hồi hiệu quả những vùng bị tổn thương, ngăn chặn các mầm bệnh quay trở lại.

+ Quy trình khám bệnh khép kín được thiết kế khoa học giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian thăm khám và điều trị.

+ Hệ thống [Tư vấn trực tuyến] giúp những bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có công việc bận rộn đặt lịch hẹn, nghe tư vấn hiệu quả.

+ Chi phí khám bệnh hợp lý cho từng bệnh nhân, các khoản thu được thông báo rõ ràng.

Nếu còn thắc mắc, hãy Nhấp vào bảng tư vấn để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa điểm khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn