Bệnh viện tai mũi họng quốc tế giá cả Việt Nam ngay tại TPHCM

Trước đây, với những bệnh lý tai mũi họng nặng hoặc bệnh nhân cần dịch vụ y tế tốt thường phải ra nước ngoài điều trị, chi phí đi lại và điều trị rất tốn kém lại mất nhiều thời gian. Hơn nữa bất đồng ngôn ngữ, thức ăn, phong tục tập quán… khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi.

Tuy nhiên, với sự phát triển đột phá của ngành y, bệnh viện tai mũi họng quốc tế được đầu tư xây dựng tại Sài Gòn, giúp bệnh nhân được trải nghiệm môi trường y tế hiện đại bậc nhất, chữa trị hiệu quả với giả vả rất “Việt Nam” – siêu tiết kiệm.

Bạn muốn tìm bệnh viện tai mũi họng quốc tế?

Click Chat để được cung cấp thông tin cụ thể nhé

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG QUỐC TẾ TẠI TPHCM

Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng chất lượng cao ngay tại Việt Nam, Bệnh viện tai mũi họng quốc tế - Hoàn Cầu tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM được thành lập với sự đầu tư nguồn vốn từ nước ngoài, cung cấp các dịch vụ y tế tốt nhất, bằng kĩ thuật hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân, đội ngũ y chuyên gia giỏi chuyên môn – giàu y đức, lấy người bệnh làm trung tâm.

Bệnh viện tai mũi họng quốc tế Hoàn Cầu nằm ở đâu?

HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ KHÁM TAI MŨI HỌNG TỐT, UY TÍN, TẬN TÂM

Khi đến với Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu – bệnh nhân sẽ được trải nghiệm môi trường và mô hình hình khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất, như sau:

Khám chữa nhanh chóng, không chờ đợi

Đây là tiêu chí đầu tiên được đặt ra ở các bệnh viện tai mũi họng quốc tế. Được xây dựng trên dây chuyền khám chữa bệnh thông minh, Hoàn Cầu không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu, không chen lấn, bốc số đợi tới khám như ở các bệnh viện công khác.

Thay vào đó, chỉ cần với 1 cuộc gọi đến Hotline 028 39 170 191 hoặc nhấp vào bảng chát, bạn sẽ được hướng dẫn lấy mã khám trước và đến khám theo giờ hẹn.

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn – giàu y đức

Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng đều có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước và nước ngoài, bệnh nhân sẽ được khám kĩ lưỡng, nhẹ nhàng và thấu hiểu tâm lý người bệnh, đưa ra chẩn đoán chính xác, tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp để đạt hiệu quả chữa trị cao nhất mà lại tiết kiệm được chi phí tối đa.

Được chỉ định chuyên gia thăm khám để có sự hợp tác tốt nhất

Bệnh nhân có thể Click vào Livechat ở website https://benhvientaimuihong.vn/ để tìm hiểu cụ thể thông tin các chuyên gia chuyên khoa tại Hoàn Cầu, sau đó lựa chọn chuyên gia quen hoặc chỉ định chuyên gia thăm khám như mong muốn. Từ đó đặt lịch khám với chuyên gia trong thời gian sớm nhất.

Trang thiết bị y tế đầy đủ, tối tân bậc nhất

Các trang thiết bị máy móc, siêu âm, nội soi, CT Scan, chụp X.Quang, MRI chẩn đoán đều được đầu tư loại mới nhất, hiện đại nhất từ các nước có nền y tế phát triển như Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản... đảm bảo sạch sẽ và được vô trùng theo đúng với quy định.

Đây chính là yếu tố quan trọng và cần thiết giúp việc khám chữa tai mũi họng diễn ra an toàn, chẩn đoán chính xác nhất.

Bệnh viện tai mũi họng quốc tế Hoàn Cầu – sự lựa chọn tốt nhất cho bạn

Được điều trị với phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất hiện nay

Là bệnh viện tai mũi họng đạt chuẩn quốc tế, Hoàn Cầu cập nhật thường xuyên các phương pháp chữa trị tốt nhất, là thành quả của nền y học hiện đại như: Liệu trình điều trị đông – tây y kết hợp, Phương pháp JCIC công nghệ Mỹ, Phương pháp xâm lấn tối thiểu DRN… giúp điều trị bệnh thành công, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Chất lượng dịch vụ y tế luôn hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân

Với tôn chỉ "sự hài lòng của bệnh nhân là niềm vui của chúng tôi" Hoàn Cầu luôn xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất, hướng dẫn những thủ tục thăm khám rõ ràng, dễ hiểu, nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Chi phí đảm bảo 3 tiêu chí: hợp lý, công khai và siêu tiết kiệm

Việc đưa ra chi phí cụ thể điều trị tai mũi họng sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp chữa trị. Sau khi có kết quả khám, chuyên gia sẽ thông báo với bệnh nhân cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Bảng giá từng hạng mục điều trị tai mũi họng tại bệnh viện quốc tế - Hoàn Cầu được Bộ Y Tế thông qua và niêm yết công khai tại phòng khám. Bệnh nhân có thể Click [Tại Đây] để tìm hiểu trước.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới Bệnh viện tai mũi họng quốc tế ngay tại TPHCM được nhiều người lựa chọn. Hy vọng nó sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho bạn! Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm có thể liên hệ với chuyên gia phòng khám bằng cách  Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới.