Bỏ túi danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Là một thành phố biển có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực du lịch, song trên “mặt trận y tế” Nha Trang lại chưa được đầu tư mạnh mẽ. Chính điều này đã tạo nên khó khăn cho người dân khi khám chữa bệnh, nhất là bệnh tai mũi họng thì cơ sở lại “nghèo nàn” hơn hết.

Nếu bạn chưa biết nên khám chữa tai mũi họng ở đâu tốt, hãy bỏ túi danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang do các chuyên gia tổng hợp cung cấp trong bài viết dưới đây.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn muốn tìm địa chỉ phòng khám tai mũi họng Nha Trang ngay mà không cần đọc bài lâu? >>Click [Chat] để được chuyên gia hỗ trợ ngay

BỎ TÚI DANH SÁCH CÁC PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG NHA TRANG

Để giúp người dân ở Nha Trang có được cơ sở khám chữa bệnh uy tín trong khu vực, không bị “chặt chém” chi phí, chúng tôi cố gắng gợi ý danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang đáng tin cậy, bệnh nhân có thể lựa chọn, bao gồm:

1. Khoa tai mũi họng Bệnh viện đa khoa Khánh Hoà (19 Yersin, TP Nha Trang)

Đây là địa chỉ đầu tiên mà người địa phương lựa chọn để khám và điều trị bệnh, bởi chi phí không cao, nhất là khám bảo hiểm y tế thì rất tiết kiệm. Tuy nhiên bệnh viện thường đông đúc, chen lấn, xếp hàng chờ đợi và làm thủ tục cũng khá mất thời gian.

Nếu bệnh nhân không thể sắp xếp khám giờ hành chính, không muốn phải chờ đợi quá lâu, thì các phòng khám tai mũi họng Nha Trang tư nhân cũng là một sự lựa chọn hợp lý.

2. Phòng kiểm tra Tai mũi họng - BS.CKI. Nguyễn Bá Thiện

- Địa chỉ: 85 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

- Thời gian khám chữa: Thứ Hai - Chủ Nhật: 09:00 - 11:30; 15:00 - 17:30

Bỏ túi danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang

Bỏ túi danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang

3. Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKII. Nguyễn Tiến Dũng

- Địa chỉ: 150 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang, Khánh Hòa Bản đồ

- Thời gian khám chữa: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 12:00; 17:00 - 19:00

4. Phòng khám Tai mũi họng - BS.CKI. Trần Văn Khen

- Địa chỉ: 72A Yersin, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa

- Thời gian khám chữa: Thứ Hai - Thứ Bảy: 11:30 - 12:30; 17:30 - 19:30

Đây là 3 phòng khám tai mũi họng Nha Trang có chuyên gia giỏi, khám chữa bệnh khá hiệu quả, phục vụ tận tình, chu đáo cho bệnh nhân. Song vì chỉ hoạt động tư nhân, quy mô nhỏ, trang thiết bị y tế khám chữa cũng như phương pháp còn nhiều hạn chế so với bệnh viện, nên rất khó trong chẩn đoán điều trị bệnh phức tạp.

Hơn nữa, các phòng khám tai mũi họng Nha Trang này chỉ khám ngoài giờ, mà thời gian khám khá ngắn, không phù hợp với yêu cầu của một số bệnh nhân.

Vậy khám tai mũi họng ở đâu nhanh chóng, hiệu quả, uy tín?

Điều trị bệnh kịp thời, đúng phương pháp có ý nghĩa tích cực trong loại bỏ nhanh chóng những rắc rối do bệnh lý gây ra. Song song với điều đó, việc lựa chọn đúng cơ sở chuyên khoa tau mũi họng cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Đó là lý do vì sao ngày càng có nhiều bệnh nhân ở Nha Trang đến TPHCM khám chữa bệnh, điển hình là Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu (số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) tiếp nhận số lượng bệnh nhân ở Nha Trang đến khá đông, 50 – 60 ca bệnh mỗi ngày.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG HOÀN CẦU – ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY CỦA BỆNH NHÂN NHA TRANG

Không chỉ nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu (số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) còn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân ở Nha Trang cũng như cả nước tìm đến điều trị, bởi những lý do sau:

Lấy đội ngũ y chuyên gia làm nòng cốt, người bệnh là trung tâm: Với chính sách “đầu tư nguồn nhân lực – thu hút nhân tài” đến nay Hoàn Cầu sở hữu đội ngũ y chuyên gia không chỉ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, nhanh nhạy trong nắm bắt và ra quyết định điều chỉnh kịp thời, chính xác... mà còn điều trị nhiệt tình, chu đáo với cái tâm “tất cả vì sức khỏe và quyền lợi bệnh nhân”

Dẫn đầu về chất lượng điều trị: Đây là điểm mạnh mà bệnh nhân hài lòng khi đến với Hoàn Cầu. Bởi phòng khám đầu tư đồng bộ trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu, được kiểm duyệt nghiêm ngặt; cùng hợp tác chuyển giao công nghệ điều trị nhất của Hoa Kỳ, Đức như kĩ thuật xâm lấn tối thiểu DNR, JCIC – Plasma nhiệt độ thấp, liệu trình đông – tây y kết hợp…

Hoàn Cầu địa chỉ chuyên chữa tai mũi họng tốt nhất TPHCM

Hoàn Cầu - địa chỉ chuyên chữa tai mũi họng tốt nhất TPHCM

 Đặc biệt, Hoàn Cầu làm nên sự khác biệt chính từ thái độ phục vụ: Thấu hiểu sự lo lắng, hoài nghi của bệnh nhân khi đến khám, Hoàn Cầu xây dựng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa nhanh – tiện lợi – không chờ đợi vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện.

Chi phí khám chữa bệnh cũng được giải thích rõ ràng trước khi điều trị, giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý lo lắng sợ “chặt chém”, “vẽ bệnh móc túi” như ở những cơ sở y tế khác.

Trên đây là những thông tin cụ thể, phần nào giúp bệnh nhân bỏ túi danh sách các phòng khám tai mũi họng Nha Trang. Để được chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc có nhu cầu đặt hẹn khám trước, vui lòng Nhấp vào bảng chat bên dưới hoặc gọi đến Hotline 028 38 170 191.

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342