Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh về tai mũi họng là những căn bệnh phổ biến nhiều người mắc phải hiện nay. Nhiều người bệnh cảm thấy lo lắng vì không biết được thời gian và quy trình khám theo yêu cầu bệnh viện tại mũi họng TPHCM. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình thăm khám cụ thể để an tâm hơn khi đến thăm khám.

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh biện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện lớn hàng đầu về chuyên khoa Tai Mũi Họng. Khoa có chuyên môn trong công tác khám và điều trị những bệnh tai mũi họng từ đơn giản đến phức tạp như:

♦ Viêm họng;

♦ Ù tai;

♦ Viêm họng liên cầu khuẩn;

♦ Thủng màng nhĩ;

♦ Polyp mũi;

♦ Lệch vách ngăn;

♦ Viêm tai giữa;

♦ Ung thư vòm họng;

♦ Ung thư cổ họng.

Quy trình khám theo yêu cầu Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM

Bệnh viện chuyên điều trị các bệnh lý về tai mũi họng

Khi lựa chọn khám theo yêu cầu Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM, bạn cần tuân theo quy trình khám theo yêu cầu bệnh viện tai mũi họng từng bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký và lấy số khám

Bạn cần đến Tổ chăm sóc khách hàng để đăng ký và lấy số khám bệnh theo yêu cầu.

Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên y tế:

♦ Tiếp đón và tư vấn lựa chọn dịch vụ khám bệnh phù hợp.

♦ Hướng dẫn làm các thủ tục khi vào khám bệnh.

♦ Hướng dẫn các bước nhập viện.

♦ Giải quyết những thắc mắc liên quan đến khám chữa bệnh

☘ Bước 2: Đóng viện phí

Bạn di chuyển sang Khu thu phí khám theo yêu cầu, đặt số khám tại cửa thu tiền có đánh số từ 1 đến 9, ngồi chờ loa gọi đúng số tên và nộp tiền.

☘ Bước 3: Khám lâm sàng

Sau khi nộp tiền, bạn cần đọc phiếu chỉ dẫn để biết vị trí phòng khám của mình rồi di chuyển vào khu B.

Chờ loa gọi đến số thì vào khám hoặc bạn có thể theo dõi trên bảng điện tử treo trước cửa vào. Trên bảng điện tử sẽ hiển thị 2 con số gồm mã số của người bệnh ở bên phải và số phòng khám ở bên trái.

☘ Bước 4: Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng

Bạn làm các xét nghiệm cận lâm sàng (nếu chuyên gia chỉ định): chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cơ bản, thăm dò chức năng…

Các phòng thực hiện các xét nghiệm ở tầng 2, 3:

☘ Bước 5: Nhận kết quả xét nghiệm cận lâm sàng

Sau khi thực hiện các chỉ định, bạn quay về phòng khám ban đầu để chuyên gia chẩn đoán và kê đơn thuốc.

☘ Bước 6: Mua thuốc hay làm hồ sơ bệnh án

Bạn sẽ mua thuốc tại Quầy thuốc Bệnh viện (lối cổng vào khu B). Nếu chuyên gia yêu cầu bạn vào khoa điều trị thì làm hồ sơ bệnh án ở các khoa lâm sàng

Trên đây là quy trình từng bước khám theo yêu cầu Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Quy trình và thủ tục thăm khám tại bệnh viện vẫn còn nhiều phức tạp, tốn thời gian bốc số và chờ đợi lâu. Do đó, nếu bạn không thể sắp xếp được công việc của mình, bạn có thể khám tai mũi họng tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu.

Đa khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín hàng đầu tại thành phố, được nhiều khách hàng tin tưởng đến khám chữa bệnh tại đây để chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình. Phòng khám luôn có những chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám, cố vấn cũng như giám sát các hoạt động chuyên môn, các chuyên gia sử dụng thành thạo kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay với sự hỗ trợ của những trang thiết bị tối tân giúp chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và điều trị triệt để.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Hoàn Cầu được trang bị nhiều máy móc và trang thiết bị y tế chuyên dụng thế hệ mới, hỗ trợ tối ưu quá trình kiểm tra, xét nghiệm cũng như chữa trị bệnh.

Không chỉ vậy, phòng khám còn hoạt động cả khung giờ ngoài giờ hành chính từ 8h – 20h (không ngày nghỉ), qua đó bạn có thể thuận tiện trong việc sắp xếp công việc của mình để đi thăm khám.

Khi đến với phòng khám, bạn không cần phải chờ đợi lâu, mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên y tế tại đây.

Bạn có thể liên hệ phòng khám thông qua:

☛ Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM

Ngoài ra, nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể nhấn vào BẢNG CHAT dưới đây.