Giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng tphcm?

Nắm được giờ giấc khám bệnh ở bất kì bệnh viện nào cũng giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp được thời gian thăm khám thích hợp, tránh phải nhiều lần đi lại mà vẫn không khám được h làm ảnh hưởng đến công việc. Trong phạm vi bài viết, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp bệnh nhân nắm được giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng TPHCM Mời quý bệnh nhân cùng tham khảo!

Bạn vẫn chưa biết giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng TPHCM? >>Click tư vấn ngay

GIỜ KHÁM BỆNH CỦA BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG TPHCM?

Bệnh viện tai mũi họng TPHCM là cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám, chữa bệnh. Bởi nơi đây có đội ngũ bác sỹ tại bệnh viện tai mũi họng TP.HCM đều là những người có bề dày kinh nghiệm, trang thiết bị, y tế đầy đủ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng TPHCM

+ Khám thường: Từ thứ 2 đến thứ 6: bệnh viện làm việc từ 7h – 11h30, buổi chiều từ 13h – 16h30, nghỉ làm vào thứ 7 và chủ nhật.

+ Khám dịch vụ: Từ thứ 2 đến thứ 6: bệnh viện làm việc từ 7h – 11h30, chiều từ 13h – 16h30

Thứ 7: bệnh viện làm việc từ 7h30 – 11h, chiều từ 14h – 17h

Chủ nhật: làm việc từ 7h30 đến 17h

Giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng tphcm?

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện tai mũi họng TPHCM

+ Bước 1: Người bệnh đến quầy lễ tân để lấy phiếu thông tin, xuất trình chứng minh nhân dân (sổ BHYT nếu có) mua sổ khám bệnh.

+ Bước 2: Người bệnh tiếp tục đến quầy thu nhân đóng tiền và nhận số thứ tự phòng khám

+ Bước 3: Đến phòng khám đã được chỉ định nộp số khám bệnh ngồi chờ cho đến khi gọi tên mình vào khám.

+ Bước 4: Khám, trao đổi bệnh với chuyên gia, nếu được yêu cầu chụp X.Quang, CT Scan thì bệnh nhân đi khám. Sau đó chờ lấy kết quả và quay lại phòng đã khám để được chuyên gia chỉ định điều trị.

+ Bước 5: Sau điều trị bệnh nhân được kê đơn thuốc và qua phòng thuốc đóng phí và nhận thuốc theo toa.

Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp, chi phí khám chữa bệnh? >>Click [Chat] ngay

► Những hạn chế còn tồn tại ở bệnh viện tai mũi họng TPHCM

Bên cạnh hiệu quả khám chữa bệnh hiệu quả, thì nếu bệnh nhân quyết định chọn bệnh viện tai mũi họng TPCHm để khám chữa bệnh thì bệnh nhân phải lường trước những điều sau:

+ Giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng TPHCM chỉ khám giờ hành chính nên những bệnh nhân bận rộn, làm giờ hành chính, nhân viên văn phòng rất khó sắp xếp thời gian đi khám chữa.

+ Đông đúc, quá tải: Một tình trạng đáng “báo động” ở bệnh viện tai mũi họng TPHCM là lúc nào cũng trong tình trạng đông đúc, quá tải, phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi mệt mỏi khiến người bệnh cảm thấy ngột ngạt, nóng bức.

+ Chi phí cao: Nếu bệnh nhân chọn khám tai - mũi - họng dịch vụ hoặc khám yêu cầu thì phải chấp nhận khoản chi phí bỏ ra là không nhỏ.

+ Không được yêu cầu chuyên gia khám riêng: Bệnh nhân được khám chữa hoàn toàn ngẫu nhiên, bệnh nhân đi khám ngày nào sẽ gặp chuyên gia trực ngày hôm ấy.

Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày một tăng cao. Đa số người bệnh muốn lựa chọn một phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín, đảm bảo chất lượng khám chữa mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu, điển hình là Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu (tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG HOÀN CẦU – SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN

Nếu bệnh nhân ở tỉnh xa hoặc bệnh nhân quá bận rộn, không thể sắp xếp thời gian khám giờ hành chính thì Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn chăm sóc toàn diện sức khỏe tai mũi họng, bởi:

Thời gian khám chữa linh hoạt: Phòng khám mở cửa từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết. Bệnh nhân có thể chủ động đi khám ở bất cứ khung giờ nào

Để có thể lựa chọn thời gian phù hợp, thuận tiện công việc bệnh nhân có thể liên hệ Hotline 028 38 170 191 để được tư vấn khung giờ vắng khách, đăng kí lấy mã số, đặt hẹn khám trước.

Quy trình thăm khám chữa nhanh chóng: Lựa chọn Hoàn Cầu để khám tai mũi họng bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian bởi thủ tục đơn giản, xử lý nhanh sau 5 phút, yên tâm được nhân viên y tế hỗ trợ suốt quá trình khám chữa, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Khám chữa tai mũi họng tốt và uy tín tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Dẫn đầu chất lượng khám chữa bệnh: Hoàn Cầu hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành, nhiệt tình với bệnh nhân; cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, tối tân; cập nhật thường xuyên các phương pháp chữa bệnh mới nhất… Hoàn Cầu đã giúp hàng nghìn bệnh nhân chữa bệnh thành công, an toàn và tiết kiệm nhất

Chi phí điều trị tai mũi họng: Tùy vào tình trạng bệnh và phương pháp áp dụng mà chuyên gia sẽ tư vấn chi phí cụ thể trước khi tiến hành điều trị. Tuy nhiên, từng hạng mục điều trị đã được niêm yết công khai tại phòng khám, bệnh nhân có thể thuận tiện theo dõi và đưa ra quyết định khám chữa.

Hy vọng với bài viết về Giờ khám bệnh của bệnh viện tai mũi họng tphcm trên đây bệnh nhân có thể sắp xếp được thời gian khám chữa bệnh phù hợp nhất. Mọi thông tin còn thắc mắc, vui lòng  Nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình, miễn phí.