Phòng khám tai mũi họng ở Huế

Bệnh tai mũi họng là bệnh phổ biến mà nhiều người hay gặp phải. Tuy chỉ là bệnh thông thường nhưng bệnh nhân không nên chủ quan, xem nhẹ vì bệnh rất dễ biến chứng thành những bệnh lý nguy hiểm.

Huế là một trong những tỉnh có tỷ lệ mắc bệnh tai mũi họng cao ở khu vực. Nhiều phòng khám tai mũi họng ở Huế rơi vào tình trạng quá tải ảnh hưởng không nhỏ đến việc khám bệnh của bệnh nhân.

Các phòng khám tai mũi họng nào ở TP.HCM uy tín - chất lượng?

Click vào bảng chat để được chuyên gia giải đáp.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG Ở HUẾ

Bệnh tai mũi họng là bệnh do các chuẩn virus, vi khuẩn gây hại tác động đến các bộ phận tai mũi họng. Các chuẩn gây hại này sinh sôi và phát triển tạo thành những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày.

Một số bệnh lý nguy hiểm về tai mũi họng như: Viêm tai giữa chảy mủ, viêm tai ngoài, ù tai, viêm xoang, viêm mũi cấp, viêm họng,viêm họng hạt, viêm amidan...

Tại Huế, bệnh nhân tai mũi họng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín để điều trị. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, bệnh nhân phải bốc số chờ đợi trong nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Bên cạnh đó tình trạng phòng khám chui móc lên ngày càng nhiều cũng khiến bệnh nhân thiếu tin tưởng khi đi chữa bệnh.

Phòng khám tai mũi họng ở Huế

Một số bệnh viện, phòng khám tai mũi họng được biết đến ở Huế như:

- Bệnh viện Đại học Y Dược Huế: Số 41 Nguyễn Huệ, Phường Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Khoa Tai mũi họng - Bệnh viện Trung Uơng Huế: số 16 Lê Lợi, Tp Huế, Thừa Thiên Huế

Với tình hình ngày càng tăng nhanh các ca bệnh tai mũi họng, các phòng khám cần đầu tư tốt về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như tay nghề chuyên gia để ứng phó hiệu quả những biến chứng nguy hiểm mà bệnh mang lại.

Hiện nay nhiều bệnh nhân tại Huế tin tưởng đến các phòng khám tai mũi họng ở TP.HCM để chữa bệnh, trong đó có Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu một nơi uy tín được nhiều người xác nhận có chất lượng ý tế hàng đầu khu vực.

ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG Ở ĐÂU HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (số 80 – 82, Châu Văn Liêm, P.11, Q.5) được cấp phép hoạt động chính quy từ Sở Y Tế trong hoạt động khám và chữa bệnh. Một trong những điều tạo nên danh tiếng của Hoàn Cầu chính là có dịch vụ y tế và chất lượng điều trị ưu việt hơn so với những phòng khám khác.

Trong nhiều năm liền Hoàn Cầu được bệnh nhân tin tưởng đến khám và chữa bệnh. Điều đó trở thành động lực to lớn cho Hoàn Cầu không ngừng phát triển hơn nữa.

Thành công của Hoàn Cầu đến từ những yếu tố nào:

1. Đội ngũ chuyên gia giỏi:

+ Quy tụ nhiều chuyên gia chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.

+ Luôn đem việc chữa trị cho bệnh nhân là mục tiêu hàng đầu, sẵn sàng giải đáp chính xác những thắc mắc của bệnh nhân.

2. Trang thiết bị, cơ sở hiện đại:

+ Được đầu tư máy móc và trang thiết bị y tế bài bản, góp phần giúp việc khám và chữa trị các bệnh tai mũi họng đạt hiệu quả cao.

+ Cơ sở y tế hiện đại, không gian thoáng đãng luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

3. Phương pháp điều trị tiên tiến:

+ Phòng khám điều trị thành công với nhiều ca bệnh khác nhau, áp dụng các liệu pháp hiện đại và an toàn trong việc điều trị bệnh.

+ Một số phương pháp như: đông tây y kết hợp, sóng cao tần, xâm lấn bằng nhiệt độ thấp DRN, xâm lấn tối thiểu JCIC công nghệ Mỹ,… mang nhiều ưu điểm vượt trội.

4. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

+ Phòng khám xây dựng quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

+ Làm việc cả tuần bao gồm cả ngày chủ nhật và những ngày lễ tết, giúp người bệnh có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám thích hợp.

Nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng nhấp vào bảng tư vấn bên dưới Hoặc có thể đến Hoàn Cầu để được chuyên gia giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.