Thực trạng các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Hiện nay, bệnh tai mũi họng phát triển như “một cơn lốc” không phân biệt tuổi tác, giới tính. Nhất là ở các tỉnh miền trung như Đà Nẵng, thời tiết nóng lạnh thất thường, các ngành công nghiệp phát triển mạnh khiến tỉ lệ bệnh gia tăng nhanh chóng. Để giúp người dân nắm bắt được thực trạng các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng, từ đó có quyết định khám chữa bệnh tốt nhất, các chuyên gia đã cung cấp thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bạn đang băn khoăn trong lựa chọn phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng?

Hãy tham khảo thông tin chính xác từ chuyên gia chuyên khoa bằng cách Click [Chat]

THỰC TRẠNG CÁC PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG ĐÀ NẴNG

 Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn, có sự phát triển mạnh trên lĩnh vực kinh tế lẫn y tế. Chính điều này đã tạo thuận lợi cho bệnh nhân ở Đà Nẵng cùng như các tỉnh lân cận miền trung đến khám chữa bệnh tai mũi họng.

 Tuy được đầu tư khá mạnh, song số lượng bệnh viện tai mũi họng ở Đà Nẵng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bởi, mỗi ngày các bệnh viện Đà Nẵng vẫn rơi vào quá tải nghiêm trọng do bệnh nhân ở các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi… đổ dồn về rất đông.

 Còn các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu về kĩ thuật và nguồn nhân lực. Đa số là các cơ sở khám bệnh tư nhân, do các chuyên gia mở khám ngoài giờ, hoạt động với quy mô nhỏ, chỉ khám chữa những bệnh tai mũi họng thông thường, chưa đủ máy móc và phương pháp hiện đại chẩn đoán, điều trị những ca bệnh quá khó.

Thực trạng các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng

Thực trạng các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng

 Một tình trạng đáng nói nữa, bên cạnh là những phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng hoạt động chính quy, thì có rất nhiều cơ sở hoạt động “chui”, chưa được cấp phép hoạt động, chuyên gia vừa khám chữa vừa bán thuốc… mà tình trạng này vẫn rất khó kiểm soát chặt chẽ do lực lượng thanh tra Sở Y tế quá mỏng, không thể tiến hành thường xuyên việc kiểm tra các phòng khám tư nhân.

 Một số phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng hoạt động tư nhân có giá khám cao hơn so với thị trường. Như vậy bệnh nhân vừa phải bỏ chi phí cao để khám tư, vừa mua thuốc giá cao, mà các loại thuốc này chẳng biết “đâu là thật, đâu là giả” và cũng chẳng kiểm định được hiệu quả đến đâu.

Lời khuyên chuyên gia!

+ Nếu có nhu cầu tìm phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng, bệnh nhân nên sáng suốt, tìm hiểu kĩ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn, tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

+ Nếu bệnh nhân bị mắc bệnh lâu năm, tái phát nhiều lần, hoặc bệnh có chuyển biến xấu, hãy sắp xếp thời gian đến các cơ sở chuyên khoa tai mũi họng ở TPHCM để được khám chữa bằng công nghệ hiện đại và những chuyên gia đầu ngành, điều trị dứt điểm bệnh lý.

Hiện nay với những vé máy bay giá rẻ được bán thường xuyên, tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận đến TPHCM khám chữa một cách dễ dàng.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Bạn cần tìm hiểu thông tin về phương pháp, chi phí khám chữa? 

Chuyên khoa đang online! >>Click [Chat] để được giải đáp nhanh

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ TAI MŨI HỌNG TỐT NHẤT TPHCM?

Hiện nay, tại TPHCM có nhiều cơ sở chuyên chữa tai mũi họng, điển hình phải kể đến Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn, Bệnh viện tai mũi họng TPHCM và Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu… Đây là 3 cơ sở y tế đầu ngành trong lĩnh vực tai mũi họng, được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tìm đến khám chữa.

Trong đó, các bệnh viện thì tình trạng quá tải vẫn diễn ra liên tục, khám chữa giờ hành chính, nên đa số bệnh nhân ở xa lựa chọn Chuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5 để khám chữa, bởi:

Hoàn Cầu là cơ sở chính quy hoạt động dưới sự quản lý, chỉ đạo của các cơ quan ban ngành Sở Y Tế TPHCM.

Thu hút đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng ưu tú đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, cùng với tinh thần nhiệt tình, chu đáo, tận tâm khám chữa bệnh.

Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, tối tân bậc nhất; hệ thống khám chữa bệnh sạch sẽ, tiện nghi bậc nhất... giúp bệnh nhân trải nghiệm môi trường y tế chuyên nghiệp và yên tâm điều trị bệnh hiệu quả.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị tai mũi họng tốt nhất TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ điều trị tai mũi họng tốt nhất TPHCM

Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt từ 8h – 20h hằng ngày, kể cả chủ nhật, ngày nghĩ, lẽ, tết… bệnh nhân có thể liên hệ Hotline 028 38 170 191 để đặt hẹn khám trước, chủ động sắp xếp công việc đi khám chữa phù hợp.

Chi phí khám chữa tai mũi họng được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng đúng theo quy định Sở Y Tế đề ra.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp giúp bệnh nhân khi đến khám tại Hoàn Cầu sẽ không phải xếp hàng, chen lấn hay chờ đợt mệt mỏi; bởi quy trình khám nhanh chóng, chuyên nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu.

Với những bệnh nhân ở xa như Đà Nẵng đến khám sẽ được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi miễn phí để yên tâm trị bệnh; đồng thời có chính sách xem xét hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn và ưu đãi khi đặt hẹn, xếp lịch khám trước.

Qua những đánh giá về thực trạng các phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng phần nào sẽ giúp bệnh nhân nắm bắt được tình hình, có quyết định lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh đúng đắn. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy Nhấp vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ chi tiết, miễn phí.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục Địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342