Tìm hiểu về bệnh polyp thanh quản và cách điều trị hiệu quả

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 0/5 (0 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Polyp thanh quản gây khản giọng, khàn tiếng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt nhất là đối với những người làm nghề ca sĩ, diễn viên hay giáo viên thì lại càng dễ mắc phải. Vậy bệnh polyp thanh quản là gì? Cách chữa trị như thế nào đảm bảo hiệu quả? Hãy cùng tham khảo thêm những chia sẻ được đưa ra từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Muốn biết rõ về bệnh polyp thanh quản là gì?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia tư vấn!

BỆNH POLYP THANH QUẢN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

1. Bệnh polyp thanh quản là gì?

Polyp thanh quản dây chính là bệnh do những u nhỏ nằm ở dây thanh quản với kích thước to bằng hạt tấm hoặc hạt đậu xanh. Nó xuất hiện ở vị trí 1/3 giữa dây thanh quản với hình nhãn, mọng, màu trắng họng.

Xuất hiện polyp thanh quản sẽ khiến cho giọng nói của người bệnh bị khàn hoặc đổi giọng. Căn bệnh này thường lành tính nó chỉ ảnh hưởng nhiều đến giọng nói mà thôi.

Polyp thanh quản là bệnh ảnh hưởng nhiều đến giọng nói

Polyp thanh quản là bệnh ảnh hưởng nhiều đến giọng nói

2. Những triệu chứng thường gặp ở bệnh polyp thanh quản

Tiếp đến tìm hiểu triệu chứng của bệnh polyp ở thanh quản thì nó gây ra nhiều những ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp hàng ngày như là:

► Dẫn đến hít thở khó khăn và phát âm: Bởi vì căn bệnh này thường phát sinh từ một hoặc nhiều mặt làm cho dây thanh bị cản trở nên việc hít thở, phát âm gặp nhiều khó khăn.

► Xuất hiện tình trạng phù nề hoặc xuất huyết: Vì lúc bị bệnh thì những dịch khuẩn xuất hiện và gây hiện tượng phù nề cục bộ. Đồng thời mạch máu cũng bị giãn ra gây chảy máu.

► Gây âm giọng khàn: Nếu như bệnh nhẹ thì người bệnh sẽ bị khàn giọng và âm tiết trầm, rè, khó có thể phát âm cao được. Nhưng nếu như bệnh đã nặng thì giọng sẽ khàn đặc thậm chí còn bị mất tiếng.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Để biết rõ về cách chữa polyp thanh quản hiệu quả nhất?

 Hãy click chát ngay cùng chuyên gia tư vấn!

3. Cách điều trị bệnh polyp thanh quản ra sao?

Mặc dù polyp thanh quản chính là tình trạng bệnh lý không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh thế nhưng nó không thể tự khỏi. Nếu như không điều trị thì tình trạng sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng nhiều đến giọng nói cũng như sức khỏe người bệnh.

Vì vậy bệnh nhân khi thấy mình có những biểu hiện như đã kể trên hãy đến ngay với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và chữa trị. Đây chính là trung tâm điều trị đa khoa chính quy đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Đặc biệt phòng khám ĐK Hoàn Cầu áp dụng công nghệ cực kỳ tiên tiến là phương pháp ion nhiệt độ thấp JCIC công nghệ Mỹ giúp điều trị bệnh polyp dây thanh hiệu quả. So với nhiều phương pháp truyền thống thì nó đảm bảo mang đến nhiều hiệu quả lớn như sau:

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

 Đảm bảo độ chính xác cao và dễ dàng xác định được vị trí để trị liệu thành công.

 Vết thương nhỏ, không ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

 Giảm thiểu đau đớn và ít chảy máu.

 Thười gian điều trị ngắn, phục hồi nhanh.

 An toàn, tiện lợi, giảm thiểu sự tái phát của bệnh.

 Không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của người bệnh.

Bên cạnh áp dụng phương pháp tiên tiến trong việc điều trị polyp thanh quản PKĐK Hoàn Cầu còn là nơi quy tụ của đội ngũ chuyên gia, chuyên gia giỏi chuyên khoa tai mũi họng giúp theo dõi và điều trị bệnh hiệu quả.

Cơ sở trang thiết bị tại phòng khám còn tiên tiến, hiện đại, môi trường khang trang, vô trùng sạch sẽ. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết nên hoàn toàn giúp bạn chủ động khi đến đây thăm khám.

Phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh, mức chi phí được niêm yết công khai rõ ràng, được tư vấn hướng dẫn tận tình khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Bạn sẽ hài lòng tất cả với dịch vụ và chất lượng khi chọn lựa phòng khám Hoàn Cầu.

Mong rằng dựa vào những chia sẻ được chúng tôi đưa ra trong bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh polyp thanh quản cùng cách điều trị, địa chỉ điều trị bệnh. Ngoài ra nếu như bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn đừng ngần ngại hãy  nhấp vào bảng chat bên dưới. Các chuyên gia của đa khoa Hoàn Cầu sẽ tận tình tư vấn cùng bạn sớm nhất!

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bệnh về họng - polyp thanh quản. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, đúng cách bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342