Tổng hợp các phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất

Hiện nay, tại TPHCM và quận Phú Nhuận nói riêng có nhiều phòng khám tai mũi họng được mở ra. Bên cạnh phòng khám tốt và uy tín cũng còn có một số phòng khám mở ra nhằm kiếm lợi từ những người đến khám chữa bệnh. Vậy bạn có biết Phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất? Nếu chưa có câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu thông tin từ chuyên gia chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Bạn đang tìm phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất?

Nhấp vào bảng chát để được cung cấp những thông tin hữu ích

TỔNG HỢP CÁC PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG PHÚ NHUẬN TỐT NHẤT

Nhu cầu khám chữa tai mũi họng tăng cao những năm gần đây, tình trạng kẹt xe thì diễn ra liên tục, bệnh viện công thì quá tải, chỉ khám giờ hành chính nên chen lấn xếp hàng rất mệt. Do đó, đa số bệnh nhân đang sinh sống và làm việc ở quận Phú Nhuận đều muốn tìm phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất để khám cho nhanh, đảm bảo chất lượng mà chi phí phải chăng.

Chỉ cần bạn lướt một vòng trên các diễn đàn y tế sẽ bắt gặp rất nhiều các chia sẻ của bệnh nhân về các phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận. Nhiều luồng ý kiến, đánh giá trái chiều khiến bệnh nhân hoang mang và chần chừ trong quyết định khám chữa bệnh.

các phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất

Tổng hợp các phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất?

Để giúp bệnh nhân có quyết định đúng đắn, các chuyên gia đã tổng hợp một số địa chỉ phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

1. Phòng Khám Tai Mũi Họng - BS. Minh Thế & BS. Việt Anh

Địa chỉ: 330/12 Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 17:30 - 20:00; Thứ 7 khám từ 16:30 - 18:00

2. Phòng Khám Tai Mũi Họng - BS. Phan Công Ánh

Địa chỉ: 124 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 16:00 - 20:00; thứ 7 khám từ 8:00 - 11:00

3. Phòng Khám Tai Mũi Họng - BS. Trọng Minh & Chuyên Khoa Nhi - BS. Phượng Linh

Địa chỉ: 423/18 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật từ 17:00 - 20:00

4. Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng - BS La Thị Kim Liên

Địa chỉ: 271 Phan Đình Phùng, Phường 15, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 khám từ 07:30 - 19:30

Khám chữa tai mũi họng – cần lựa chọn một địa chỉ tốt nhất

Những phòng khám này có uy tín, tuy nhiên vẫn còn hoạt động ở quy mô nhỏ, chưa đáp ứng được tất cả nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, do đó để khám chữa toàn diện, tiết kiệm thời gian bệnh nhân nên đến các cơ sở chuyên sâu trong lĩnh vực tai mũi họng, điển hình như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) để khám, chẩn đoán chính xác, điều trị toàn diện và hiệu quả hơn.

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG HOÀN CẦU: SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO BẠN

Đối với những bệnh nhân bận rộn công việc, áp lực gia đình, không có thời gian đi khám ở những khung giờ hành chính thì Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là sự lựa chọn hàng đầu.

Đây là phòng khám chuyên khoa tai mũi họng dẫn đầu chất lượng tại TPHCM, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động và giám sát thường xuyên nên bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám chữa.

Lựa chọn điều trị bệnh tai mũi họng tại Hoàn Cầu bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ, bởi:

Đội ngũ y chuyên gia giỏi, lành nghề, có kinh nghiệm hơn 15 năm và đến từ các bệnh viện đầu ngành giúp chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị thành công

Đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, tiện nghi… nhằm đem đến sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh.

Áp dụng phương pháp khám chữa tai mũi họng tiên tiến, phù hợp với từng bệnh lý, mức độ bệnh và cơ địa bệnh nhân: điều trị nội khoa (thuốc tây); liệu pháp đông – tây y kết hợp, phương pháp xâm lấn tối thiểu DNR, nhất là JCIC – Công nghệ Mỹ tiên tiến.

Hoàn Cầu – phòng khám tai mũi họng quận 11 tốt nhất TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu – địa chỉ khám chữa tai mũi họng tốt nhất TPHCM

Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, tận tình. Chi phí khám chữa được niêm yết công khai thuận tiện theo dõi và thông báo cụ thể cho bệnh nhân trước khi điều trị. Do vậy mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho quý bệnh nhân gần xa.

Thời gian làm việc tại Hoàn Cầu rất linh hoạt, phục vụ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết. Do đó những bệnh nhân ở Phú Nhuận hoặc các quận, tỉnh lân cận có thể sắp xếp thời gian đến khám chữa phù hợp.

Đặc biệt với hệ thống [Tư vấn trực tuyến] miễn phí 24/ 24 và Hotline 028 38 170 191 giúp giải đáp thông tin bệnh lý, phương pháp chữa trị, chi phí dự kiến và lấy mã số đặt hẹn khám trước. Đúng ngày thì đến khám nhằm chủ động và tiết kiệm thời gian, cũng như không thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi quá lâu.

Trên đây, các chuyên gia đã Tổng hợp các phòng khám tai mũi họng Phú Nhuận tốt nhất. Hi vọng bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp cho mình nhé. Mọi thông tin cần hỗ trợ cụ thể, hãy  Nhấp vào bảng chát bên dưới để trao đổi trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa.