Top 3 địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe tai mũi họng của người dân tăng cao, nhiều bệnh viện, phòng khám tai mũi họng ra đời khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết đến đâu để khám chữa? Để giúp bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin cụ thể về top 3 địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay.

Hãy tư vấn cho tôi chính xác địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn? >>Click Chat ngay

TOP 3 ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Sài Gòn là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất, dân cư nhiều vùng cũng đổ về đây sinh sống, học tập và làm việc, tình trạng ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, kẹt xe diễn ra liên tục khiến bệnh tai mũi họng tăng lên nhanh chóng.

Theo thống kê của Hiệp hội Tai mũi họng quốc gia, chỉ riêng tại khu vực phía nam, có đến 50% dân số mắc các bệnh về tai, mũi, họng nói chung, trong đó TPHCM chiếm 35%. Lúc này, đa số người bệnh đều muốn lựa chọn địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất để chữa trị bệnh dứt điểm, an toàn và chi phí hợp lý.

Top 3 địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia y tế và tổng hợp review của bệnh nhân trên các diễn đàn chăm sóc sức khỏe, bao gồm:

địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn (1-3 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1-TPHCM)

Đây là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng đầu ngành của TPHCM và các tỉnh phía Nam, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn điều trị suốt nhiều năm qua.

Điểm nổi bậc ở bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn là sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi; là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tai mũi họng, nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Hiện nay, bệnh việnTai Mũi Họng Sài Gòn đang được xây dựng quy trình hoạt động theo tiêu chuẩn JCI của Hoa Kỳ, nhằm đem đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Thời gian làm việc: 7h30 – 16h30 thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ

Lưu ý: Vì bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn quá đông, có khám thường, khám dịch vụ và khám bảo hiểm y tế, tiếp nhận bệnh nhân không chỉ ở TPHCM mà có những người bệnh từ khắp các tỉnh thành đến đây chữa trị nên thường rơi vào tình trạng quá tải, bệnh nhân nên đi thật sớm để xếp hàng, lấy số khám chữa bệnh nhé!

Bạn muốn tìm hiểu phương pháp, chi phí khám chữa tai mũi họng? >>Click [Chat] ngay

2. Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp.Hcm (Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, phường 9, Quận 3)

Một địa chỉ chuyên khám chữa tai mũi họng mà bệnh nhân không thể bỏ qua là Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp.Hcm. Một trong những cơ sở hội tụ đội ngũ chuyên gia giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong chuyên khoa tai mũi họng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng khám rộng rãi, khang trang, trang thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ, hiện đại, sẽ giúp bệnh nhân phát hiện được chính xác bệnh lý, điều trị kịp thời, mang đến sự hài lòng cho tất cả các bệnh nhân.

♦ Khám thường + khám bảo hiểm y tế từ 7h30 – 16h30 thứ 2 đến thứ 6.

Khám dịch vụ + ngoài giờ: từ 5h30 – 19h thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật khám từ 7h – 11h (sáng) và 14h – 17h (chiều)

Tuy nhiên, cũng giống như địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn nêu trê, số lượng bệnh nhân ở Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp.Hcm quá đông, quy trình thủ tục hồ sơ phức tạp, nên việc người bệnh phải xếp hàng, lấy số, chờ đợi hàng giờ là điều không thể tránh khỏi.

Hoàn Cầu - một trong những địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn uy tín nhất

3. Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM)

Một địa chỉ được đông đảo bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh không thể bỏ qua là Chuyên khoa tai mũi họng – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Là phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực tai mũi họng, chất lượng khám chữa bệnh tại Hoàn Cầu không hề thua kém các bệnh viện khác.

Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật, kể cả lễ tết… phù hợp với những bệnh nhân bận rộn hoặc ở tỉnh xa tới khám. Đặc biệt, bệnh nhân có thể liên hệ Hotline 028 38 170 191 để đăng kí lấy mã số - đặt hẹn khám trước.

Thu hút đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo với bệnh nhân cùng sự liên tục đầu tư các trang thiết bị y tế tối tân, cập nhật các phương pháp điều trị tai mũi họng tiên tiến nhất hiện nay: JCIC công nghệ Mỹ, Liệu pháp đông tây y kết hợp... giúp hàng nghìn bệnh nhân được điều trị thành công mỗi năm.

Với những thành công đạt được, Hoàn Cầu trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn, mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Top 3 địa chỉ bệnh viện tai mũi họng sài gòn uy tín nhất hiện nay. Hi vọng bệnh nhân sẽ lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với nhu cầu bảng thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này, hãy  Nhấp vào bảng chát bên dưới để chuyên gia giải đáp chi tiết cho bạn.