Truyền tai nhau một số phòng khám tai mũi họng Hà Đông uy tín

Khi có nhu cầu đi khám tai mũi họng, rất nhiều bệnh nhân ở Hà Đông đã lên các diễn đàn y tế tìm hiểu review xem địa chỉ nào chữa bệnh hiệu quả và tốt nhất. Dưới đây, là một số phòng khám tai mũi họng Hà Đông uy tín được cộng đồng mạng truyền tai nhau. Hãy cùng tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Bạn vẫn hoài nghi khi đến các phòng khám tai mũi họng Hà Đông?

Click [Chat] để được chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc

TRUYỀN TAI NHAU MỘT SỐ PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG HÀ ĐÔNG UY TÍN

Một trong những cách tìm địa chỉ đáng tin cậy mà đa số người bệnh hiện nay tin tưởng đó là tham khảo “người đi trước”. Cộng đồng mạng hiện nay luôn có những ý kiến trái chiều về các phòng khám tai mũi họng Hà Đông, tuy nhiên các chúng tôi đã cố gắng đưa ra 2 địa chỉ được phản hồi tích cực nhiều nhất, như sau:

1. Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương

Địa chỉ: 497 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Thời gian làm việc: 08h – 19h tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật

Khoa tai mũi họng phòng khám đa khoa Đông Phương được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng cho người lớn và trẻ em bằng phương pháp hiện đại.

Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân từng khám chữa ở đây, thì Đa Khoa Đông Phương có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, chu đáo; trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình khám chữa nhanh, không phải chờ đợi quá lâu.

Truyền tai nhau phòng khám tai mũi họng Hà Đông uy tín

Truyền tai nhau một số phòng khám tai mũi họng Hà Đông uy tín

2. Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng - 158 Chiến Thắng

Địa chỉ: 158 Chiến Thắng , Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 21:00

Theo lời truyền tai nhau của cộng đồng mạng thì khoa tai mũi họng – 158 Chiến Thắng là nơi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, quy trình chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn, thoải mái; mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Đến với Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng - 158 Chiến Thắng bệnh nhân không chỉ được khám chữa với những chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng ưu tú, giàu kinh nghiệm mà còn cảm nhận được sự gần gũi, nhiệt tình, giúp chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương hướng chữa trị kịp thời.

Nếu bạn đã từng thăm khám ở 2 địa chỉ này, nhưng hiệu quả không như bạn mong muốn hãy thử sắp xếp, săn ngay vé giá rẻ và bay một chuyến bay đến TPHCM – nơi có những chuyên khoa tai mũi họng đầu ngành, giúp bạn phát hiện bệnh chính xác, điều trị bằng kĩ thuật hiện đại!

Đâu là phòng khám tai mũi họng quốc tế tại TPHCM? >>Click tư vấn ngay

CHUYÊN KHOA TAI MŨI HỌNG HOÀN CẦU – DẪN ĐẦU CHẤT LƯỢNG CẢ NƯỚC

Tọa lạc tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCMChuyên khoa tai mũi họng Hoàn Cầu được đầu tư thành lập bởi 100% vốn nước ngoài, có sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với những bệnh viện đầu ngành ở nước ngoài, chuyên về lĩnh vực tai mũi họng.

Đến nay, Hoàn Cầu là địa chỉ có chuyên khoa tai mũi họng được đánh giá là dẫn đầu chất lượng trong cả nước, sở hữu những thế mạnh vượt trội của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế như sau:

Phụ trách chuyên môn: Hoàn Cầu mời những chuyên gia tai mũi họng ưu tú nhất, được đào tạo chuyên sâu tại những ngôi trường danh tiếng, hiện đang công tác tại những bệnh viện đầu ngành trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất: Với nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài, Hoàn Cầu xây dựng theo mô hình “khách sạn – bệnh viện – gia đình” với đầy đủ các phòng chức năng, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín 1 chiều, giúp bệnh nhân trải nghiệm môi trường y tế chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Hoàn Cầu địa chỉ phòng khám tai mũi họng hà đông được người dân tin chọn

Hoàn Cầu – địa chỉ chữa tai mũi họng dẫn đầu chất lượng cả nước

Trang thiết bị, máy móc: đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như máy nội soi tai mũi họng công nghệ Đức, máy chup X.Quang, MRI của Mỹ và các dụng cụ y tế chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… giúp quá trình khám chữa bệnh được chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

Phương pháp chữa trị: Hiện nay, Hoàn Cầu đang sở hữu những phương pháp chữa trị tai mũi họng mới và tiên tiến bậc nhất, được chuyển giao công nghệ hoàn chỉnh từ Mỹ như JCIC – Plasma nhiệt độ thấp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR, Liệu trình điều trị đông – tây y kết hợp…

Quy trình khám chữa bệnh khoa học - chuyên nghiệp: Khi đến khám chữa tai mũi họng tại Hoàn Cầu bệnh nhân sẽ được trải nghiệm quy trình 3 không: Không chờ đợi, không chen lấn, không mệt mỏi… toàn bộ quy trình từ tư vấn, đến khám chữa, sau điều trị đều được nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình, sắp xếp chu đáo và hợp lý nhất.

Chi phí hợp lý: Việc áp dụng nhiều kĩ thuật điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau, tuy nhiên bảng giá của từng dịch vụ được niêm yết công khai rõ ràng tại phòng khám, được Sở Y Tế TPHCM kí duyệt. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm bởi được “trải nghiệm quy trình khám chữa quốc tế mà chi phí rất Việt Nam, siêu tiết kiệm”

Trên đây là tổng hợp thông tin truyền tai nhau một số phòng khám tai mũi họng Hà Đông uy tín. Nếu bạn cần chúng tôi trợ giúp thêm hoặc muốn đặt hẹn khám trước tai mũi họng hãy  Nhấp vào bảng chát bên dưới, chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí.