Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm ?

Đánh giá:
Đánh giá
Điểm trung bình: 5/5 (1 lượt đánh giá)
Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm? Để biết rõ đường đi và những tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng, hãy tham khảo bài viết sau...

Hỏi: Xin chào chuyên gia, em hiện bị viêm xoang rất nặng, nên định lên TPHCM để thăm khám và điều trị bệnh. Em định đi xe buýt nên em muốn hỏi chuyên gia tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm hoặc những tuyến xe buýt gần đó. Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn. (H. Oanh – TPHCM).

Trả lời: Xin chào H. Oanh, để biết rõ đường đi và những tuyến xe buýt đi qua bệnh viện tai mũi họng, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

Tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện Tai Mũi Họng Tphcm?

 Nhấp vào khung chat để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng, miễn phí

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 155B Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, TPHCM là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng đầu ngành của TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm?

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm?

Bệnh viện có chức năng khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu, tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phối hợp điều trị các bệnh liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng…

Hiện bạn H. Oanh đang thắc mắc không biết tuyến xe buýt nào đi qua bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Trên thực tế, tùy vào khu vực bạn đang ở mà bạn có thể đón những tuyến xe buýt khác nhau. Cụ thể:

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

 Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín tại TPHCM. [Tư vấn tại đây]

Khu vực Long An: Nếu bạn ở khu vực Long An thì cần đi 2 tuyến xe buýt để đến bệnh viện Tai Mũi Họng. Đầu tiên, có thể bắt xe buýt đến bến xe Miền Tây hoặc bến xe Chợ Lớn.

Nếu bạn xuống bến xe Miền Tây thì tiếp tục đón tuyến số 10, nếu xuống bến xe Chợ Lớn thì đón tuyến 150 hoặc 54. Dù bắt bất kỳ tuyến xe nào bạn đều xuống trạm Điện Biên Phủ - Trần Quốc Thảo, đây là trạm khá gần với bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM.

Khu vực Hóc Môn – Củ Chi: Trực tiếp đến chợ Xuân Thới Thượng, bắt tuyến xe buýt số 28, tuyến xe này sẽ trực tiếp đi ngang bệnh viện Tai Mũi Họng.

Khu vực Thủ Đức: Tùy vào khu vực bạn đang ở mà có thể bắt tuyến xe số 30, số 10 hoặc số 19. Sau đó xuống ở trạm Võ Thị Sáu – Trần Quốc Thảo, đây là trạm rất gần với bệnh viện.

Khu vực Miền Đông (Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu): Đi xe đến bến xe Miền Đông, sau đó bắt tuyến xe buýt số 54, rồi xuống ở trạm Võ Thị Sáu – Trần Quốc Thảo.

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm?

Tuyến xe buýt qua bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Tphcm?

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là một trong những bệnh chuyên khoa đầu ngành ở nước ta, vì thế số lượng người bệnh đến khám mỗi ngày rất đông.

Do vậy, nếu có nhu cầu khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng, người bệnh hãy suy nghĩ và cân nhắc lựa chọn một bệnh viện hay cơ sở y tế tư nhân, có thể lựa chọn những địa điểm gần nhà để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tuy nhiên, người bệnh cũng cần chú trọng đến những yếu tố như cơ sở vật chất và nhân lực khi lựa chọn một bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh. Cụ thể những cơ sở y tế đó cần đáp ứng được những điều kiện sau:

Trang thiết bị y khoa hiện đại: Cần có các máy móc siêu âm, nội soi, trang thiết bị và dụng cụ y tế hiện đại, nhằm hỗ trợ và phục vụ đắc lực cho việc thăm khám, chẩn đoán cũng như điều trị bệnh.

Đội ngũ chuyên gia có trình độ cao: Là nơi quy tụ các y chuyên gia chuyên khoa tai mũi họng giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp tiên tiến: Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng bằng những kỹ thuật và phương pháp tiên tiến.

Chất lượng dịch vụ tốt: Quy trình khám chữa bệnh khoa học và nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên y tế có phong cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo và ân cần…

Chi phí hợp lý: Chi phí khám và điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng hợp lý, được công khai và liệt kê cụ thể.

Mong rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn H. Oanh cũng như những bệnh nhân khác biết được một số tuyến xe buýt đi qua bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM. Nếu còn có thắc mắc gì thì hãy click vào khung chat để được chuyên gia trực tiếp giải đáp, tư vấn.

Tư vấn bác sĩ triệu chứng các bệnh về tai mũi họng - PKDK Hoàn Cầu

SỐ NGƯỜI TƯ VẤN
342
TƯ VẤN ĐIỆN THOẠI
342
TƯ VẤN ONLINE
342
ĐẶT HẸN KHÁM
342