Vacxin Viêm Tai Giữa Bao Nhiêu Tiền Và Tiêm Ở Đâu Tốt?

Phế cầu khuẩn chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh về tai mũi họng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là chứng viêm tai giữa. Theo các chuyên gia, cách đối phó với loại vi khuẩn này tốt nhất không gì ngoài đưa trẻ đi tiêm phòng vacxin ở đúng độ tuổi. Kéo theo thắc mắc của nhiều phụ huynh là vacxin viêm tai giữa bao nhiêu tiền và nên tiêm ở đâu tốt nhất. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất về vấn đề này!

Bạn cần tư vấn về giá và đặt hẹn tiêm vacxin viêm tai giữa cho trẻ?

>>Click [chat]<< chuyên gia hỗ trợ ngay!

VACXIN VIÊM TAI GIỮA BAO NHIÊU TIỀN?

Loại Vacxin Nào Phòng Tránh Viêm Tai Giữa?

Bệnh viêm tai giữa cũng như các bệnh về tai khác, được gây ra do vi khuẩn có tên là phế cầu, tên khoa học Streptococcus pneumonia. Theo thống kê, những trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong độ tuổi dưới 5 rất dễ bị vi khuẩn này tấn công và gây ra nhiều bệnh.

Ngoài viêm tai giữa, vacxin phế cầu khuẩn còn có thể giúp trẻ phòng được những bệnh viêm phổi, bệnh tai mũi họng khác. Khi một tác nhân nào đó khiến sức đề kháng của trẻ suy giảm, những vi khuẩn gây hại có sẵn trong cơ thể sẽ có điều trị tấn công và gây nên bệnh.

Vacxin phế cầu khuẩn phòng chống bệnh về tai

Vacxin Viêm Tai Giữa Có Giá Bao Nhiêu?

Thông thường, các loại vacxin phòng viêm tai giữa sẽ có nhiều loại khác nhau và mức giá tiền của nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm:

♦ Loại vacxin phế cầu:

Đây là yếu tố đầu tiên tác động đến vacxin viêm tai giữa bao nhiêu tiền. Hiện nay, các bệnh viện, phòng khám sử dụng rất nhiều loại vacxin phế cầu khẩu với con số lên đến 12. Trong đó có 2 loại cao cấp, có giá tiền đắt nhất là Synflorix (PCV10 – loại 10 chủng) và Pneumo23 (PPSV23 – loại 23 chủng).

♦ Tay nghề của chuyên gia:

Khi thực hiện tiêm vacxin viêm tai giữa bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu chuyên môn và có trình độ tầm cỡ quốc tế thì mức chi phí chắc chắn sẽ tốt hơn với những người không chuyên môn.

♦ Địa chỉ tiêm vacxin:

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn để tiêm phòng vacxin viêm tai giữa. Và tất nhiên mức chi phí tại mỗi cơ sở sẽ không giống nhau nhưng bạn cũng không nên lo lắng vì không có sự chênh lệch quá lớn.

Nếu chọn phòng khám tư nhân, bạn sẽ không phải chờ đợi mệt mỏi và được chăm sóc kỹ lưỡng hơn nhưng mức chi phí phải trả sẽ cao hơn những bệnh viện công. Dựa vào địa chỉ tiêm phòng vacxin, bạn cũng có thể dự trù được vacxin viêm tai giữa bao nhiêu tiền để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tiêm vacxin viêm tai giữa có giá bao nhiêu?

TIÊM VACXIN VIÊM TAI GIỮA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Tại TPHCM, bạn có thể tin tưởng lựa chọn chuyên khoa Tai mũi họng thuộc Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây không chỉ là trung tâm y tế lớn được chuyên gia đánh giá tốt mà còn được rất nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực sau điều trị và lựa chọn gởi gắm sức khỏe của bản thân.

Hiện Phòng khám Hoàn Cầu đang sở hữu những thế mạnh nổi trội hơn hẳn những địa chỉ khác như sau:

>> Máy móc, dụng cụ y tế hiện đại:

Phòng khám chú trọng đầu tư về máy móc, các dụng cụ y tế tối tân, được nâng cấp theo định kỳ để phù hợp với xu hướng điều trị bệnh mới. Đảm bảo việc tiêm phòng diễn ra thuận lợi, các dụng cụ chỉ sử dụng duy nhất cho một bệnh nhân, tránh việc lây nhiễm chéo bệnh.

>> Sử dụng vacxin tiêm phòng chất lượng:

Cam kết chỉ sử dụng các loại vacxin có chất lượng tốt nhất, để nâng cao hiệu quả phòng tránh bệnh và ngăn ngừa xảy ra các tác dụng phụ cho trẻ sau khi tiêm. Đồng thời, các loại vacxin tại Hoàn Cầu đều được bán đúng giá, giúp bậc cha mẹ yên tâm, không còn lo lắng vacxin viêm tai giữa bao nhiêu tiền.

An tâm tiêm vacxin và chữa bệnh viêm tai giữa cho bé tại Hoàn Cầu

>> Đội ngũ chuyên gia giỏi:

Các chuyên gia có tay nghề lâu năm và kiến thức vững vàng, từ đó lựa chọn loại vacxin phù hợp cho từng bé. Thao tác thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

>> Mức chi phí phải chăng:

Các hạng mục chi phí khi tiêm phòng vacxin đều được công khai và định giá dựa trên bảng niêm yết của cơ quan chức năng. Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Một vài chia sẻ trên đây về vacxin viêm tai giữa bao nhiêu tiền và địa chỉ tiêm uy tín, chất lượng nhất hiện nay chắc hẳn đã mang đến cho bạn đọc thông tin cần thiết. Những câu hỏi khác về bệnh viêm tai giữa và tiêm phòng, bạn hãy nhanh tay gởi đến cho chuyên gia tư vấn thông qua  khung chat ở bên dưới đây nhé!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục bệnh về tai - viêm tai giữa. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp phòng ngừa và chữa trị kịp thời, đúng cách bạn có thể tham khảo các bài viết ở những chuyên mục khác tại website: https://benhvientaimuihong.vn