Khám dịch vụ bệnh viện tai mũi họng trung ương có TỐT không ?

Theo thời gian cùng môi trường, áp lực công việc… khiến cho chúng ta luôn phải đối mặt với nhiều căn bệnh phức tạp. Trong đó, các bệnh về đường tai mũi họng là rất dễ mắc phải và gây ra cảm giác vô cùng khó chịu cho chính người bệnh. Thế nhưng, không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh để đi khám bệnh, nhất là những người làm việc giờ hành chính. Do đó, khám dịch vụ bệnh viện tai mũi họng trung ương có tốt không ? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu hiện nay.

Tôi bị viêm họng và ù tai trong 2 tháng nay, nhưng chưa biết khám dịch vị tại bệnh viện tai mũi họng trung ương có tốt không? >>> Liên hệ chuyên gia để được giải đáp.

Khám dịch vụ bệnh viện tai mũi họng trung ương có tốt không ?

Khi nhận thấy bản thân xuất hiện triệu chứng của bệnh tai mũi họng như: Đau đầu, đau họng, sốt nhẹ, đau vùng má, chóng mặt, ăn ngủ không ngon, không thể tập trung vào công việc…Lúc này, người bệnh hãy đến ngay Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương ở Tp Hcm, tại số 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM.

Đây được xem là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín, có thể đáp ứng đẩy đủ tất cả các tiêu chí như:

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh dành cho các trường hợp bệnh nhân có tính chất công việc bận rộn, thì bệnh viện đã cung cấp hình thức khám dịch vụ.

Đồng thời, bệnh viện còn kéo dài thời gian làm việc đến 20h tối, cho tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ. Do đó, sau khi tan ca làm việc thì người bệnh vẫn có thể an tâm tới đây thăm khám hoặc chữa trị.

Có đội ngũ y chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến mang đến thành công và hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, đội ngũ nhân viên y tế luôn có thái độ nhiệt tình, chu đáo trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, không làm mất thời gian hay để bệnh nhân phải chờ đợi quá lâu.

Chi phí điều trị bệnh hợp lý, công khai, minh bạch và mọi khoản thu chi đều có hóa đơn rõ ràng, đúng theo quy định của Sở y tế TPHCM.

Khi bị viêm tai mũi họng cấp tính có nên chữa trị theo hình thức dịch vụ không? >>> Nhấp vào đây để được tư vấn cụ thể.

Mức độ nguy hiểm của bệnh tai mũi họng

Nhiều người nghĩ rằng đau họng hay viêm mũi là bệnh xoàng xĩnh. Thế nhưng ít ai biết được rằng, bệnh ở tai mũi họng lại là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Nếu không được người bệnh quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như:

Viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt, viêm thanh quản

Viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi.

Cũng có thể gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng.

Tai mũi họng là cửa ngõ của đường thở nên những trục trặc ở bộ phận này có thể gây tắc thở nhanh chóng.

Lời khuyên:

Khi có các biểu hiện của bệnh tai mũi họng, người bệnh không nên tự ý đi mua thuốc uống mà phải dùng thuốc theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa. Tránh những ảnh hưởng không cần thiết do bệnh tai mũi họng mang lại.

Đồng thời, với những người may mắn chưa mắc bệnh cần có biện pháp bảo vệ cho chính mình và người thân, tránh xa những nguyên nhân gây bệnh tai mũi họng. Để có một sức khỏe tốt, một tinh thần minh mẫn, làm việc hiệu quả hơn, đạt được nhiều thành công hơn.

Qua những chia sẻ bên trên, hy vọng có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của người bệnh về việc khám dịch vụ bệnh viện tai mũi họng trung ương có TỐT không ? Mọi thắc mắc, câu hỏi có liên quan đến nội dung này, người bệnh có thể nhấp ngay vào bảng chát tư vấn trực tiếp bên dưới, sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp tận tình, nhanh chóng.